Tin tốt từ bóng đá quốc gia! Chân quốc gia trực giác thứ 6 sẽ được sinh ra

Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia sẽ tổ chức một khóa đào tạo mới vào cuối tháng tới, và nơi đào tạo sẽ là Haikou, Hainan. Hôm nay, theo báo cáo "Oriental Sports Daily", người chơi nhập tịch Alan sẽ được chọn cho khóa đào tạo này mà không gặp tai nạn. Tầng đầu tiên có thể là một trong những cấp độ đầu tiên ở châu Á, và lõi của trục trung tâm khủng khiếp cũng là bề mặt của nước. Đối với Coach Li Tie, người đã ở trong một năm, rất may mắn, và ngày càng có nhiều người chơi nhập tịch có thể sử dụng nó.

Gần đây, các phương tiện truyền thông đã liên tục báo cáo tin tức về việc đào tạo đội bóng đá quốc gia vào cuối tháng tới. Đây là một chìa khóa để chuẩn bị cho cuộc thi thứ 40 vào tháng 3 năm sau. Hiện tại, Huấn luyện viên Li Tie đã thông báo trước National Foot để chuẩn bị, và cũng bao gồm các cầu thủ nhập tịch. Được biết, số lượng người chơi nhập tịch trong vấn đề này có hy vọng tạo ra một kỷ lục. Jiang Guangtai và Feinan có hơn bốn người, và bây giờ Alan sắp được tuyển dụng.

Ngay từ tháng 5 năm nay, Alan đã hy vọng sẽ gia nhập đội bóng đá quốc gia, nhưng trước khi trở về Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã từ bỏ. Đến tháng 10 năm nay, tiếng nói của Alan cho đội bóng đá quốc gia rất cao, nhưng đội bóng đá quốc gia đã từ chối gọi.

Bây giờ, theo các môn thể thao phương Đông hàng ngày, những người chơi nhập tịch, bao gồm cả Alan, những người đã vắng mặt ở trường đại học bóng đá quốc gia cuối cùng, sẽ được chọn với khóa đào tạo này vì các thủ tục.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8