Một thế hệ những người nổi tiếng bóng đá quốc gia đã bị Raike bỏ qua

Trong sáu vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc, những người lính của Super League Trung Quốc, nói chung là lạc quan về việc vượt trội, gây thất vọng.Trong 6 vòng đầu tiên của Trung Quốc Super League, họ chỉ đạt được thành tích xấu với 3 chiến thắng, 3 trận thua và 9 điểm.Họ hiện đang tạm thời xếp thứ 8 trong danh sách cổ phiếu Super League.

Kỷ lục của Cảng Thượng Hải là xấu, và huấn luyện viên Ryoko tự nhiên không thể đổ lỗi cho nó.Mặc dù hai công cụ hỗ trợ nước ngoài chính của Oscar và Muy bị mất tích cùng một lúc, nhưng cấu hình dòng sản phẩm hiện tại của các cổng trên vẫn là một trong những thứ tốt nhất trong Super League.Ryoko đưa ra một câu trả lời như vậy, điều này rất khó để thỏa mãn mọi người.Cụ thể, một số thực hành của anh ấy trong việc làm khiến thế giới bên ngoài không hiểu.Ví dụ, anh ta rời khỏi người cũ để ngăn chặn Hitza có công trên biển.

Mặc dù Yu Hai tuổi 35 tuổi, nhưng tình trạng chung của anh đã không giảm. Yu Hai, với tư cách là cánh Zuoyou nổi tiếng của Super League Trung Quốc, không chỉ phòng thủ và ổn định, mà còn có khả năng chuyển động cho cuộc tấn công Frontcourt. Ngoài ra, Yu Hai vẫn là một Titan toàn diện, từ phía sau đến phía sau đến phía sau bảo vệ phía trước, anh ta có thể làm mọi thứ.

Tuy nhiên, thật khó hiểu khi một cựu chiến binh toàn diện và toàn diện như vậy đã bị huấn luyện viên Ryoko bỏ qua một cách bi thảm và không đáng kể. Theo thống kê, sáu vòng đầu tiên của trận chiến Super League, cựu chiến binh Yu Hai đã hoàn toàn làm khô băng ghế dự bị. Cuộc chiến đầy đủ đầy đủ của Manchu chỉ chơi cho đội trong 3 phút, và nó gần như đã trở thành trang trí của đội Thượng Hải Hồng Kông. Một số người có thể nói rằng Yu Hai bị thương, vì vậy anh ta không thể lên sân. Tuy nhiên, vì Yuhai bị thương, tại sao nó sẽ xuất hiện trên băng ghế dự bị trong 5 vòng liên tiếp. Có thể thấy rằng ngay cả khi Yu Hai bị thương, nó nên bị thương và có điều kiện của cuộc thi. Nếu không, tại sao anh ta phải sắp xếp anh ta trên băng ghế dự bị? Do đó, lý do chính là Ryoko không tin tưởng Yuhai.

Yu Hai không chỉ là Tantram có công của Cảng Thượng Hải, mà còn là một chiếc xe tăng quan trọng cho bóng đá nam giới Trung Quốc. Ngay từ lần đầu tiên vào năm 2010, Gao Hongbo đã được gọi vào đội bóng đá quốc gia, và đến cuối năm 2018, Yu Hai đã tham gia một bữa tiệc cộng sản để chơi 58 trận cho đội tuyển lớn và nhỏ, và trong 58 trận đấu này, Yu Hai xuất hiện cho đội 9 quốc gia để đóng góp 9 cho đội tuyển quốc gia. Cuộc đua. Là một bàn chân sau, nó có thể có một hiệu quả tấn công tuyệt vời như vậy, có thể được gọi là một vị tướng nổi tiếng của đội bóng đá quốc gia. Bây giờ, nhìn thấy cựu ngôi sao bóng đá quốc gia này đã trở thành đồ đạc và khán giả của bến cảng Thượng Hải của Super League, làm thế nào nó có thể thở dài?

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8