Một thế hệ của các hoàng đế thiên tài bóng đá quốc gia đã bị Hao Wei bỏ rơi

Trong 10 vòng đầu tiên của Trung Quốc Super League, giai đoạn đầu tiên của Super Super League 2022 đã kết thúc.Nhà vô địch bảo vệ Shandong Luneng đã chiến đấu trong 10 vòng đầu tiên, với 8 chiến thắng và 2 trận thua 24 điểm, đứng thứ hai ở vị trí thứ hai tại ba thị trấn Vũ Hán.Mặc dù hiệu suất tổng thể là chấp nhận được, nhưng vẫn có một số khoảng trống với sự mong đợi của người hâm mộ, và hầu hết chỉ có thể được coi là khá thỏa đáng.

Hiệu suất huấn luyện của Huấn luyện viên Hao Wei nói chung là khá thỏa đáng. Tuy nhiên, một số thực hành của ông đã bị thế giới bên ngoài đặt câu hỏi trong việc hình thành và sắp xếp việc làm. Cụ thể, Liu Yu, ngôi sao của Lunneng Frontcourt, đã trở thành một chủ đề trọng tâm cho phần lớn người hâm mộ.

Duan Liu Yu, sinh vào tháng 7 năm 1998, chỉ mới 23 tuổi, chỉ ở tuổi sự nghiệp. Duan Liuyu, với tư cách là một kẻ tấn công phía trước, không chỉ mạnh mẽ, mà còn linh hoạt trong não, cùng với tốc độ, sức mạnh bùng nổ của anh ta, có thể vượt qua và bắn, một khi đã giành được sự tin tưởng của cựu huấn luyện viên Luneng Li Xiaopeng. Duan Liu Yu đã không sống với niềm tin của Li Xiaopeng vào anh ấy, và màn trình diễn của anh ấy rất tuyệt vời. Ông được ca ngợi là nhà lãnh đạo tương lai của Luneng. Với danh tiếng của Duan Liu Yu trong Super League, anh cũng đã được đội tuyển quốc gia U23 Trung Quốc tuyển dụng nhiều lần, trở thành một lứa quan trọng của bóng đá quốc gia U23. Do đó, anh cũng được người hâm mộ Trung Quốc biết đến là ngôi sao của hy vọng tương lai của bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, đó là một ngôi sao thiên tài bóng đá quốc gia được công nhận của ngôi sao. Trong hai mùa vừa qua, khi Hao Wei chịu trách nhiệm của Luneng's Whip, nó hoàn toàn bị bỏ hoang. Theo thống kê, hai mùa của Hao Wei huấn luyện Luneng, thời gian xuất hiện của Duan Liuyu giảm mạnh. Mùa trước, mặc dù Duan Liuyu đã chơi 22 trận cho Luneng, anh chỉ thắng 9 lần. Mặc dù vậy, Duan Liuyu vẫn đóng góp 3 bàn thắng và 1 hỗ trợ cho Luneng với khả năng của mình.

So với mùa trước, tình huống của Duan Liuyu ở Luneng mùa này thậm chí còn xấu hổ hơn. Trong 10 vòng đầu tiên, Duan Liuyu chỉ có hai lần xuất hiện và không chơi toàn bộ trò chơi một lần, tổng thời gian xuất hiện chỉ là 90 phút. Trong 5 vòng cuối cùng của Trung Quốc Super League, Duan Liuyu đã trở thành một khán giả trong suốt quá trình. Anh ấy đã không có cơ hội chơi trong 1 phút. Anh ta hoàn toàn bị Hao Wei phớt lờ.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8