Một thất bại khác của mận thế giới, sự sụp đổ thứ 10 của châu Á

Để chuẩn bị cho chức vô địch thế giới này, Hiệp hội bóng đá đã chi rất nhiều tiền để giới thiệu các cầu thủ nhập tịch. Liên đoàn trong nước dừng lại và tạo ra một cách cho đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, sau 6 trận trước trận đấu thứ 12, đội bóng đá quốc gia đã đạt được kỷ lục 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Trong hai trận đấu gần đây, có một cơ hội để giành chiến thắng. Do những sai lầm khác nhau không nên được thực hiện, 3 chia 1 điểm. Đối với người hâm mộ trong nước, đây là một kết quả không thể chấp nhận được. Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, và Chen Yiyuan, chủ tịch hiệp hội bóng đá, đang ở trên đỉnh. Tuy nhiên, sau hai đội bóng đá quốc gia liên tiếp, một tin tốt vẫn được thu hoạch, nghĩa là đối thủ số một của nhóm Oman đã mất.

Hai giờ sau khi bắt đầu đội bóng đá quốc gia và Úc, trận đấu giữa Ô -man và Nhật Bản cũng chính thức ra mắt. Kết quả không đáng ngạc nhiên. Amman, người rõ ràng là yếu hơn, thua 0-1. Mặc dù chỉ có một mục tiêu, nhưng nó chỉ hoàn thành sau 81 phút để hoàn thành truyền thuyết, nhưng các cảnh Nhật Bản hoàn toàn hoạt động. Về cơ bản, Ô -man không có sức mạnh để chống trả. Nếu Nantong Takashi và những người khác có khả năng nắm bắt cơ hội mạnh mẽ hơn, thì đây có thể là một chiến thắng lớn. Trước trận chiến này, Ô -man đã tích lũy được 6 điểm và Nhật Bản tích lũy 9 điểm. Miễn là anh ta có thể đánh bại đối thủ của mình, Ô -man có thể cứu vị trí thứ ba của nhóm. Tuy nhiên, Ô -man đứng thứ 10 ở châu Á, và vẫn còn một khoảng cách lớn với Nhật Bản, điều này cũng dẫn đến một tình huống phác thảo tương đối sáng và trở nên không tương thích.

Theo ước tính của các cơ quan có thẩm quyền, bởi vì Ô -man chỉ đạt được 1 điểm trong hai trận đấu gần đây và 1 trận thua, khả năng vòng loại đã giảm xuống 5,76%, tất nhiên, nó vẫn cao hơn 0,03%bóng đá quốc gia và 0,01 trong Việt Nam. Tuy nhiên, từ tình hình hiện tại của nhóm B, Ả Rập Saudi có 5 chiến thắng và 1 cấp độ và 16 điểm. Hy vọng về vòng loại là rất lớn. Nhật Bản và Úc có 12 điểm và 11 điểm, tương ứng. Essence Oman đứng thứ 4 trong 7 điểm, và có nhiều hơn một chiến thắng từ Nhật Bản và Úc. Nếu bạn muốn phục hồi, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng 4 trò chơi cuối cùng sẽ không mắc lỗi. Đồng thời biết.

Tất nhiên, tình huống đủ điều kiện của Ô -man không lạc quan, nhưng đó là một điều tốt cho bóng đá quốc gia. Do đó, sau khi Ô -man thua Nhật, anh tạm thời bị tụt lại phía sau trong cuộc thi của vị trí thứ ba trong nhóm. Đội bóng đá quốc gia chỉ tụt lại 2 điểm, và vẫn còn một cơ hội tuyệt vời để đạt được vượt qua. Từ quan điểm của sức mạnh khó khăn, đội bóng đá quốc gia đứng thứ 8 ở châu Á. Nó mạnh hơn một chút so với Ô -man. Hai đội trong vòng đầu tiên được rút ra, và nó có liên quan nhiều đến người hâm mộ của Li Tie. Khi đội bóng đá quốc gia thi đấu với Alman, anh không cảm thấy sợ hãi, và anh có hy vọng chiến thắng lớn hơn. Tuy nhiên, cả Nhật Bản và Úc đều mạnh hơn nhiều so với bóng đá quốc gia. Họ không chỉ cần phải làm hết sức mình mà còn cần một chút may mắn để có được điểm từ hai đội này.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8