Một thông báo chính thức của Champions League sẽ thay đổi nhiều lần

Trước đó, vào tối ngày 25 tháng 12, thời Bắc Kinh, Romano nổi tiếng đã báo cáo rằng đội Pháp Paris Saint -Germain đã sa thải huấn luyện viên Tuchr.Sau đó, cầu thủ tuyệt vời của Paris, Mbappe cũng đã đăng một thông điệp trên phương tiện truyền thông xã hội của mình để chia tay Turker, và cảm ơn Tuchr cho chính Huấn luyện viên, bày tỏ sự miễn cưỡng của mình.Do đó, theo tình hình hiện tại, Tuchr đã rời khỏi đội, và anh ta không còn là huấn luyện viên của Paris.

Bây giờ, khi Greater Paris chủ động thay thế Tuchl, thông báo chính thức này cũng khiến chức vô địch Champions League thay đổi trở lại.Từ tình hình hiện tại, Greater Paris, được coi là số một phổ biến, có thể đã bỏ lỡ chiếc cúp vô địch trước.Bởi vì hành vi của Greater Paris về Fushel chắc chắn là tự chấp thuận tự, điều này đã dẫn đến sự sụp đổ của đội.

Bạn nên biết rằng tại UEFA Champions League mùa trước, Greater Paris đã lọt vào trận chung kết. Đây là kết quả tốt nhất trong lịch sử của đội. Không có huấn luyện viên nào có thể đưa Paris lớn hơn đến chiều cao này, nhưng Tuhel đã làm điều đó. Điều này đã làm nó. Điều này đã làm nó. Điều này đã làm nó. Nó cho thấy rằng ông đã tạo ra lịch sử. Ở Pháp, Greater Paris cũng đã giành được tất cả các chức vô địch, và nó đã chơi rất nhiều chức vô địch. Trong mùa này, Greater Paris vẫn giành chiến thắng trong nhóm đầu tiên ở vòng bảng Champions League. Trong giải đấu Ligue 1, mặc dù Greater Paris hiện đang đứng thứ 3, nhưng nó chỉ tụt lại phía sau đội bóng hàng đầu, Ryon, Ryon. Trong mùa giải, người chơi quan trọng ở Paris có thể duy trì sức khỏe và trở lại tất cả, vì vậy Greater Paris chắc chắn có thể có được vị trí cực.

Nói tóm lại, về các đội hàng đầu, Greater Paris dưới sự Hoàng thượng đang thuyết phục. Về phong cách nhóm hàng đầu, Greater Paris do Tuchr dẫn đầu cũng được khen ngợi. Rốt cuộc, đội của anh ấy đã chơi rất thực dụng và chơi khó khăn. Nó thường có thể hoàn thành việc lật ngược vào giây phút cuối cùng, điều này cho thấy Tuchr đã đưa nó đến giây phút cuối cùng, điều này cho thấy Tuchr đã đưa nó đến giây phút cuối cùng. Paris lớn hơn này đã tiêm nhiều sức sống và sự tự tin hơn. Mặc dù vậy, Tuch vẫn bị sa thải, vì vậy ở giai đoạn này, sẽ thực sự có huấn luyện viên Bithl có khả năng hơn? Tôi sợ rằng không có, và huấn luyện viên mới cũng phải thích nghi với đội và người chơi, điều này trực tiếp đưa Paris lớn hơn đến điểm xuất phát. Do đó, về vấn đề vô địch vô địch, Paris Paris, người đã thua TUMHL, không còn là một nhà vô địch nóng bỏng nữa. Khi Greater Paris thay thế Turke, nó cũng khiến Barcelona trở thành người chiến thắng lớn nhất. Bởi vì hai đội sẽ gặp nhau trong vòng đầu tiên của cuộc đấu loại trực tiếp, trước Greater Paris, điều này vừa thay đổi, Barcelona có hy vọng thăng chức.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8