Một thành viên của đội ngũ lãnh đạo mới của Hiệp hội bóng đá sau Cup châu Á

Bộ phận nhóm 4 quốc gia: Zheng Zhi

Là đá kích hoạt bóng đá của đất nước tôi, Zheng Zhi, hiện đang ở độ tuổi bốn mươi, vẫn hoạt động trong giải đấu hàng đầu trong bóng đá của đất nước tôi mùa trước, và anh ấy không làm mới kỷ lục, nhưng điều đó rất quan trọng đối với đội.Hiệu quả, ông cũng từng là giám đốc hiệu suất của nhóm cùng nhau.Trong sự nghiệp của mình, anh ta có thể được cho là hoàn hảo, nhưng chỉ có vẻ đẹp là anh ta hối hận khi bỏ lỡ World Cup Nhật Bản và Hàn Quốc năm 2002.Sự kết thúc của cuộc bầu cử cũng gây ra một cơn run nhất định.Vào thời điểm đó, anh ấy đã là một cầu thủ ngôi sao trong Super League vào thời điểm đó, và có lẽ đây cũng sẽ là sự hối tiếc vĩnh viễn của Zheng Zhi.

Vì thời gian dài chơi, anh cũng có một suy nghĩ cá nhân hơn về sự phát triển của bóng đá nam giới, đặc biệt là về sự phát triển của đội tuyển quốc gia bóng đá nam. Trong top 12 này, anh ấy cũng đã tạo ra rất nhiều sự cống hiến lớn, bởi vì Zheng Zhi có vị trí cao trong bóng đá của đất nước tôi, chúng tôi cũng tôn trọng anh ấy, điều này cũng rất thuận lợi cho bài tập về nhà liên quan của anh ấy trong đội tuyển quốc gia. Với tài năng chuyên nghiệp và sự xuất sắc của anh ấy trong vòng tròn, bộ phận và truyền miệng có nhiều điều kiện thuận tiện cho các hoạt động của đội tuyển quốc gia, và sự lãnh đạo của anh ấy là không thể nghi ngờ.

Bộ phận 5-League: Li Xuan

Với tư cách là giám đốc nội bộ của tờ báo bóng đá, Li Xuan đã có được nhiều người hâm mộ trong quá trình của đội bóng đá nam thứ 12. Anh ta thường phơi bày một số thông tin chưa biết bên trong trong giao tiếp. Và sự hiểu biết được công nhận nhiều hơn. Mặc dù cô ấy không phải là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, cô ấy biết tầm quan trọng của sự phát triển sức khỏe của giải đấu chuyên nghiệp về bóng đá và xây dựng của đất nước. Tất cả họ đều biết, và hiểu các luật và hướng phát triển giải đấu chuyên nghiệp. Nó rất phù hợp để cô ấy là sự phát triển của Liên đoàn Chuyên nghiệp Bóng đá Trung Quốc.

Phòng Quan hệ 6 công khai: Huang Jianxiang

Là một nhà bình luận bóng đá nổi tiếng ở Trung Quốc, Huang Jianxiang đã để lại rất nhiều kỷ niệm cho người hâm mộ. Đừng nhìn anh ấy như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Với sự hiểu biết và phân tích về bóng đá của đất nước tôi, anh ấy thậm chí còn biết rất nhiều điểm đau của bóng đá Trung Quốc. Bất cứ nơi nào bạn sử dụng đội bóng đá nam, ví dụ, trước khi bắt đầu trận đấu thứ 12, anh ấy tuyên bố rằng đội tuyển quốc gia hiện đã quy kết rất nhiều cầu thủ mạnh mẽ. Có thể thấy rằng một số gợi ý và ý kiến ​​đã được nhấp cho đến nay, và cũng đạt được những điểm đau của bóng đá đất nước tôi.

Là một người truyền thông, anh ấy đang đối phó với các phương tiện truyền thông mỗi ngày. Anh ấy cũng biết những áp lực và khó khăn mà bóng đá đàn ông của chúng tôi hiện đang phải đối mặt ở đất nước tôi. Điều này cũng đã ảnh hưởng đến sự phát triển của bóng đá nam của tôi ở một mức độ nhất định, bởi vì anh ấy là một cuộc sống truyền thông và anh ấy biết rất rõ giới truyền thông. Anh ấy hoàn toàn có thể hiểu kiến ​​thức chuyên môn của truyền thông và sự hiểu biết chuyên nghiệp về bóng đá, và làm tốt công việc trong bóng đá của đất nước tôi. Bài tập về nhà ổn định bên ngoài thực sự là để tạo ra một môi trường phát triển tương đối dễ dàng cho bóng đá Trung Quốc. Điều này rất quan trọng đối với bóng đá Trung Quốc hiện tại.

Bộ phận đào tạo 7 con: Xu Liang

Mặc dù bóng đá của đất nước tôi không có định hướng cao trong bóng đá quốc tế, nhưng các chuyên gia quê hương của chúng tôi không tệ về bóng đá. Xu Liang, cựu quốc tế, là đại diện của điều này. Kể từ khi anh ấy nghỉ hưu, anh ấy đã cống hiến hết mình cho Bóng đá Quốc gia của tôi để tập luyện cho thanh thiếu niên, anh ấy cũng đặc biệt thích đưa kiến ​​thức chuyên môn bóng đá trên khắp các phương tiện truyền thông ra thế giới bên ngoài. Đây thực sự là một điều rất đáng kinh ngạc, nhưng anh ấy vẫn có một sự theo đuổi cao hơn. Anh ấy muốn trở thành một huấn luyện viên nghề nghiệp của nghề nghiệp. Các thành viên, và có thể cống hiến cho bóng đá của đất nước tôi trong các kênh cao hơn, nhưng lý tưởng của anh ấy đã phải đối mặt với thực tế. Anh ấy cũng đổ kinh nghiệm của mình về phía phát sóng trực tiếp, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy đã thực hành trong thực hành thanh thiếu niên trong thực hành thanh thiếu niên, khía cạnh này có những lợi thế và kinh nghiệm riêng.

Trong những năm qua ở đất nước tôi đã không được thực hiện trong nhiều năm, đào tạo thanh thiếu niên là một nơi nặng nề đã bị bỏ qua. Xu Liang đã không tách biệt với bóng đá cho dù đó là tuổi của cầu thủ hay sau khi nghỉ hưu. Bài tập về nhà của anh ấy, anh ấy vẫn rất có kinh nghiệm về khía cạnh này, để anh ấy tham gia khóa đào tạo về bóng đá Trung Quốc, nó nên chuyên nghiệp hơn so với huấn luyện viên nổi tiếng trực tuyến Dong Lu, và tính cách của Xu Liang ban đầu rất táo bạo và rất tốt, và nó Cũng rất tốt với lòng can đảm và lòng can đảm, điều này cũng có lợi hơn để tự động phá băng ở khu vực này. Chúng ta đều biết rằng nước của mảnh này cũng sâu. Cần phải có một chuyên gia và biết ủy ban ban đầu để làm tan chảy nó.

Bộ phận 8 học ngành: Li Weifeng

Lý do quan trọng nhất tại sao đội bóng đá nam bị thế giới bên ngoài nhổ ra không phải là kỹ năng của người chơi, nhưng các cầu thủ không thể hiện năng lượng đấu tranh trên sân. Việc thực hành khép kín và cạnh tranh cũng làm cho sự kiệt sức về thể chất và tinh thần của họ. Một số phóng viên cho thấy rằng trong môi trường này, rất dễ gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho sự hình thành tâm lý của người chơi, nhưng bất kể điều gì, người chơi cũng nên cho thấy năng lượng đấu tranh trên sân. Giống như đội Olympic quốc gia đã thể hiện cùng một màn trình diễn trong giải đấu Dubai Invitational, mặc dù kết quả không quá thỏa đáng, chúng tôi đã thấy tương lai của bóng đá Trung Quốc ở những cầu thủ trẻ này. một điều.

Về mặt đấu tranh, các quốc gia cũ có quyền nói cao nhất, đặc biệt là thế hệ vàng 02. Mặc dù họ không ghi bàn thắng ở World Cup, và kỷ lục của thất bại ba trận đã kết thúc, nhưng bây giờ bóng đá của đất nước tôi chỉ có một lần World Cup bóng đá nam. Cuộc hành trình, nhưng sự xuất hiện năng lượng và kiến ​​thức kỹ thuật và chiến thuật mà người hâm mộ thể hiện cũng cho chúng tôi cũng thấy tương lai của bóng đá đất nước tôi. Theo cách này sau đó, anh ta đã không cho màu sắc của đàn ông, và anh ta rất độc đoán bên lề. Sự thiếu hụt bóng đá quốc gia nhất là đẫm máu này. Li Weifeng đặc biệt phù hợp cho nhân vật này.

Bộ phận Quảng cáo 9: Dong Lu

Về việc thực hiện bóng đá, nó thực sự là một câu hỏi của khán giả. Sở thích và tình yêu của chúng tôi cho bóng đá là một khía cạnh của lý do. Nó có thể khiến nhiều người tiếp xúc với bóng đá, chú ý đến bóng đá và yêu bóng đá. Điều quan trọng, Dong Lu, với tư cách là một huấn luyện viên không điển hình ở đất nước tôi, cũng đang cố gắng thúc đẩy sự truyền bá kiến ​​thức bóng đá. Mặc dù anh ấy đã được Wang Xinxin phục hồi một lần, cựu quốc tế, chúng tôi cũng có thể thấy rằng quyết định của anh ấy trong việc thúc đẩy kiến ​​thức bóng đá quan trọng hơn, anh ấy cũng đang sử dụng cách riêng của mình để cho ngày càng nhiều người biết bóng đá và hiểu bóng đá. Bất kể quá trình này có biến mất hay không, nhưng sự phát triển của bóng đá vẫn tốt.

Và anh ấy đặc biệt nổi tiếng để thực hiện giao thông trong mắt. Nếu bạn có thể áp dụng khía cạnh này vào việc thực hiện bóng đá, đây sẽ là vấn đề ít nỗ lực hơn, và bây giờ bóng đá của đất nước tôi đang ở trong thời kỳ máng và giải đấu của chúng tôi không tốt lắm. Sự nhiệt tình và tầm quan trọng của bóng đá ở nước ta dường như cũng suy giảm. Vào thời điểm này, Dong Lu, một người bóng đá đam mê, kéo những người hâm mộ muốn thoát khỏi bóng đá từ đầu và sẽ biết nhiều hơn về bóng đá để không biết gì về bóng đá. Mọi người được đào tạo như những người hâm mộ bóng đá Trung Quốc và tin tưởng anh ấy có tài năng này.

Bộ phận cạnh tranh 10 con: Xu Genbao

Theo các phương tiện truyền thông, Chen Yiyuan đã tìm kiếm Xu Genbao trong quá khứ và thảo luận với anh ta để thiết lập một hệ thống thiết lập một hệ thống đào tạo thanh thiếu niên ở nước tôi. Có thể thấy rằng Hiệp hội bóng đá cũng rất coi trọng việc đào tạo thanh niên của bóng đá. Bây giờ chúng tôi đã đào tạo một thế hệ bóng đá quốc gia cho bóng đá của đất nước tôi. Từ quan điểm của cảm xúc bóng đá của đất nước tôi, thực sự có nhiều tổ chức trong xã hội, nhưng chúng ta dường như là một trận chiến. Và bóng đá chính xác là một quá trình nhu cầu nhiều cuộc thi hơn, đào tạo nhiều hơn và thậm chí nhiều đào tạo thanh thiếu niên nước ngoài ở nước ngoài.

Là cha đỡ đầu của bóng đá đất nước tôi, Xu Genbao phải có sự hiểu biết sâu sắc hơn về chính mình về vấn đề này. Anh ấy dẫn đầu giải đấu ở tất cả các cấp của tuổi trẻ của chúng tôi ở tất cả các cấp. Vào thời điểm đó trong cuộc thi, tương lai của bóng đá đất nước chúng ta cũng rất tươi sáng. Đó là một điều cho các kỹ năng cơ bản của cả ngày. Đó là một điều khác để chơi các cuộc thi, nhưng bóng đá thực sự trình bày trò chơi. Đây là lý do tại sao người lớn của chúng ta là người lớn. Trong cuộc thi, lý do chính tại sao đội tuyển quốc gia luôn cảm thấy không đá là ý thức về định hướng và các khái niệm bóng đá trên sân. Những rễ này nên được chơi từ thời thơ ấu.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8