Một sự hồi hộp khác của đội bóng đá quốc gia đã đá Cup Đông Á đã được tiết lộ!

Gần đây, Cup Đông Á năm 2022 sẽ được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 27 tháng 7. Theo báo cáo truyền thông trong nước, Tao, Liu Zhurun ​​và ba học sinh trung học đã được chọn làm danh sách sơ bộ của Đông Á Cup. Lần này, Hiệp hội bóng đá đã gửi đội tuyển chọn đội bóng đá quốc gia, chủ yếu là người chơi U23, cộng với một số cầu thủ lớn tuổi và sinh viên nhảy. Trong số đó, sự hồi hộp của những người chơi quá khổ đã được tiết lộ. Zhang, Wu ,, Tan Long và Zhang Yuning sẽ giúp đội bóng đá quốc gia chơi trong trò chơi này.

Đối với những sinh viên nhảy sẽ được chọn cho đội bóng đá quốc gia, trở thành một chủ đề quan tâm cho người hâm mộ. Theo phân tích thể chất, Tao và Liu Zhurun ​​sẽ được chọn làm đội bóng đá quốc gia để được chọn làm sinh viên nhảy để chuẩn bị cho Cup Đông Á với đội tuyển quốc gia. Tao luôn là tiền đạo mới của bóng đá quốc gia U23, và khả năng và đặc điểm của nó rất nổi bật. Tao được chọn là đội tuyển quốc gia trong khi huấn luyện tại Lippi.

Vào thời điểm đó, Tao trở thành bàn chân quốc gia trẻ nhất trên đôi chân của đất nước, nơi thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Mặc dù Tao đã không ra mắt cho đội tuyển quốc gia, anh ấy đã rất vinh dự khi được Lippi lựa chọn. Tao mùa này được chuyển từ Dalian đến ba thị trấn của Vũ Hán, và anh phải đối mặt với sự cạnh tranh của vị trí bắt đầu U23. Bởi vì có hai người chơi xuất sắc trong U23 và Zhang Hui của Vũ Huy, Tao chỉ có thể cạnh tranh với họ.

Zhu Run, cầu thủ của huấn luyện viên bóng đá quốc gia U23, Chongkovic, đã từng đá Dubai Cup với đội. Bất cứ khi nào đội bóng đá quốc gia U23 không mở trò chơi, Liu Zhurun ​​có thể chơi, điều này đã mang lại sự cải thiện ngay lập tức cho hành vi phạm tội của đội. Mùa này, Liu Zhurun ​​đã định cư ở vị trí bắt đầu của U23 ở Thượng Hải và hoạt động tốt. Trong vòng cuối cùng của Super League Trung Quốc, Liu Zhu Runqi đã thay đổi thủy triều ở Super League Shanghai. Vào thời điểm đó, trận chiến giữa Shanggang và đội HEBEI là 1-1, và quá trình trò chơi tiếp theo trở nên rất lo lắng.

Tại một thời điểm quan trọng, Liu Zhu chạy về phía trước. Vào cuối trò chơi, anh đã nhận được một đường chuyền chính xác từ Oscar và gõ cửa đội Hà Lan. Do bàn thắng của Liu Zhurun, đội Thượng Hải đã đánh bại đội Hà Bắc 2-1. Do đó, Liu Zhurun ​​ở trong tình trạng tốt. Đối với thủ môn Huang Zihao, người chơi cho đội Trung Quốc, chủ yếu là để tăng cường độ dày của thủ môn của đội bóng đá quốc gia. Thủ môn chính của đội tuyển chọn là Han, và thủ môn số 2 đến từ Kunshan. Huang Zihao sẽ ở chế độ chờ với tư cách là thủ môn số 3, và anh sẽ chọn chuẩn bị cho Cup Đông Á với đội bóng đá quốc gia. Hy vọng rằng ba người chơi đầu tiên sẽ thể hiện tốt trong tương lai của Đông Á Cup và Usher trước.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8