Một sự hối tiếc lớn trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia và đội Quảng Châu

Một số người chơi Trung Quốc chơi ở nước ngoài một lần nữa đã thu hút sự chú ý của thế giới bên ngoài. Gaurat tái hiện ở Bayi và gia nhập Bayia trong 11 trận đấu và giành được 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo. Ở phía bên kia, Luo Guofu đại diện cho Minero America trong Trận chiến Battle of Bats St. Paul. Mặc dù anh ta thua đối thủ 1 đến 2, nhưng gia súc đã mở một làn sóng thế giới sau 9 phút. Hai cầu thủ nhập tịch là người dũng cảm, và đội bóng đá và Quảng Châu của Trung Quốc sẽ cảm thấy hối tiếc?

Gaunt đã đóng góp cho các hỗ trợ, và Aro Guofu World Paba Armor đã thực hiện 3 bàn thắng của Gaunt, Luo Guofu, Exsen, Ferne và Alan. Một số AIDS nước ngoài đã quét Super League trong vài năm qua. Đội bóng đá quốc gia trở nên khét tiếng. World Cup 2022 Qatar, nhiều cầu thủ nhập tịch đã chơi thay mặt cho bóng đá nam Trung Quốc, nhưng họ không thể chơi trạng thái trước đó. Đối với kết quả như vậy, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng đây không phải là vấn đề của người chơi, nhưng các hoạt động khó khăn khác nhau của các nhà quản lý. Ngày nay, những người chơi nhập tịch không được nuôi dưỡng này đã trở về quê nhà Brazil của họ. Sau một thời gian điều chỉnh nhất định, họ đã bắt đầu tìm việc làm. Trong vòng 31 của Liên đoàn Pakistan, Gaunt đã giúp đội vượt lên dẫn trước. Gaunt đầy khán giả, và trong vòng 32, nhóm Bayia đã thua SA vào với 1 đến 3 và hoàn thành một hỗ trợ trong 33 vòng. Ở phía bên kia, Luo Guofu đã thực hiện 3 bàn thắng cho 3 vòng liên tiếp, và trong trận đấu 1-2 Saint Paul ở Minero America, Luo Guofu đã phá vỡ bàn thắng ở phút thứ chín.

Có sự hối tiếc nào cho đội bóng đá quốc gia và đội Quảng Châu không? Hầu hết các cầu thủ nhập tịch của Non -blood tìm thấy công việc của họ ở quê nhà, nhưng đội bóng đá nam Trung Quốc và đội Quảng Châu trở nên rất cô đơn. World Cup 2022 sắp bắt đầu, và tất cả các đội tham gia đều tìm thấy các đối thủ phù hợp để đào tạo. Và một số đội tuyển quốc gia vắng mặt cũng đang chuẩn bị cho tương lai và tham gia cuộc thi ấm áp. Giống như đội bóng đá nam Trung Quốc, họ không mời đối thủ trong Ngày trò chơi bóng đá quốc tế, điều này cũng khiến người hâm mộ cảm thấy không thể tin được. Vào đầu năm, đội Quảng Châu đã gửi đi tất cả những người chơi nhập tịch, chủ yếu là do một cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng, vì vậy một số lượng lớn lực lượng chính phải rời khỏi đội. Ngày nay, đội vô địch cũ đã trở thành đội xuống hạng thứ ba trong Super League. Nói cách khác, đội bóng đá nam Trung Quốc không có nhiệm vụ mới và đội Quảng Châu không có đầu tư mới, để người hâm mộ có thể bắt đầu nhận ra hai câu lạc bộ.

SO -GALLED: Hãy đến gặp hàng ngàn dặm và không gặp mặt đối diện. Nhiều ông chủ lớn đã giúp đội bóng đá nam Trung Quốc tác động đến làn sóng thế giới Qatar năm 2022 và đã chi một khoản tiền khổng lồ để giới thiệu các cầu thủ nhập tịch để cố gắng hoàn thành trách nhiệm nặng nề. Điều tôi không bao giờ mong đợi là những cầu thủ nhập tịch ở Super League không thể thể hiện mức độ đúng hạn của họ trong bóng đá nam Trung Quốc, và họ chỉ có thể trở về quê nhà để bắt đầu hành trình ở nước ngoài. Ngày nay, tình trạng của nhiều cầu thủ nhập tịch như Garat, Luo Guofu và Exsson cũng có thể là một sự hối tiếc lớn trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia và Quảng Châu.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8