Một sự giúp đỡ chéo Messi hoàn thành các đột phá bằng không

Năm ngoái, Martinez, một thành viên của Arsenal, là thủ môn đầu tiên trong trận chung kết FA Cup để giúp Arsenal giành được chiếc cúp vô địch FA Cup.Tuy nhiên, Arsenal cuối cùng đã rời khỏi các cầu thủ rời đi, nhưng sau khi Arsenal bán cho Aston Vera ở mức 17,4 triệu euro, Martinez cũng ổn định thủ môn số 1 của Aston Villa với màn trình diễn xuất sắc.Địa điểm, cũng giúp Vera chơi một màn trình diễn rất mắt trên Premier League.

Martinen thành Anh hùng cuối cùng của Argentina Khuyến mãi

Là trận chung kết bán kết của Mỹ Mỹ ở Colombia, với tư cách là một Martinus, Argentina, nó đã trở thành anh hùng tuyệt đối của đội để tiến vào trận chung kết Cup Mỹ. Cú đá phạt là một cuộc chiến tâm lý giữa hai người chơi. Là thủ môn của Argentina, trong loạt đá luân lưu, màn trình diễn của Martinez rất rực rỡ. Dưới tiền đề ra khỏi hình phạt của đối thủ, nó cũng giúp đội bóng đá nam Argentina cuối cùng tiến vào trận chung kết. Nếu Messi cố gắng hết sức trong cuộc tấn công cho bóng đá đàn ông Argentina, thì ở cuối phòng thủ, màn trình diễn 4 cú đá phạt của Martinez đã trở thành yếu tố quan trọng trong Cup cuối cùng của Argentina.

Martinez, người đã trải qua nhiều tiền thuê nước ngoài trong mùa giải 19/20, cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận chung kết FA Cup với màn trình diễn xuất sắc của anh ấy và giành được cơ hội ra mắt cho Arsenal. Sau khi giúp Arsenal có được chiếc cúp vô địch FA Cup, Martinez đã khóc khi được phỏng vấn. Và tiết lộ câu chuyện khó khăn đằng sau sự nghiệp 10 năm của Arsenal, mặc dù mong muốn của Martinez không trở thành sự thật, anh không thể ở lại Arsenal và trở thành thủ môn đầu tiên của đội, nhưng trong Aston Veradantin ở Aston Veradantin, Sri Lanka đã thành công và trở thành một sự tồn tại không thể thay thế trong Vị trí của thủ môn WIRA. Găng tay vàng+Thủ môn vô địch Cup American Cup

Một mùa đã trôi qua. Mặc dù Martinez đã thất bại trong việc ở lại Arsenal, nhưng nó đã trở thành thủ môn chính của Aston Vela. Đồng thời, với màn trình diễn xuất sắc của mình ở Villa, Martinez đã ngồi xuống bóng đá nam số 1 của Argentina, vị trí chính của thủ môn. Hiệu suất ổn định của Martinez trong cuộc thi này cho phép Argentina có cơ hội tiến vào trận chung kết. Trong trận chung kết, Martinez cũng theo Argentina để giành chiếc cúp Grand Cup để mở ra một đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8