Marxer bị thương nặng và có thể được hoàn trả ở Cup châu Âu trong mùa.

Trước trận đấu của Manchester United với Brighton hôm nay, huấn luyện viên trưởng của Manchester United Solskia cho biết trong một cuộc phỏng vấn tại chỗ Marshall bị thương nặng và có thể được hoàn trả trong mùa giải.Nước hoa

Marshall 25 tuổi bị thương trong trận đấu 2-0 Kazakhstan vào cuối tháng trước. Trò chơi đã được hỗ trợ trong trò chơi. Sau đó, anh bong gân đầu gối và khập khiễng rời đi. Kết quả kiểm tra y tế của đội Pháp không phải là vấn đề. Huấn luyện viên trưởng của Pháp DeChang cũng nói rằng chấn thương không nghiêm trọng, nhưng Manchester United đã đưa ra một câu trả lời hoàn toàn khác.

Solskia cho biết trong một cuộc phỏng vấn: Marxer bị bong gân đầu gối trong đội Pháp. Khi cầu thủ gia nhập đội tuyển quốc gia, bạn chỉ có thể cầu nguyện rằng họ sẽ quay lại an toàn. Marshall có thể được hoàn trả trong mùa giải, điều này rất đáng thất vọng, đặc biệt là đội tuyển Pháp đầu tiên nói rằng chấn thương của anh ấy không nghiêm trọng, nhưng bây giờ có vẻ như tình huống này rất tồi tệ.

Solskia nói rằng các bác sĩ của Manchester United tin rằng Marshall không chỉ bị thương ở đầu gối trái, mà còn làm tổn thương xương xương ở bên này, và phải mất 8 tuần để nghỉ ngơi trong 8 tuần. Premier League đã kết thúc mùa giải này vào cuối ngày 23 tháng 5. Nếu là 8 tuần, Marshall sẽ không chơi trong mùa giải này. Sau trận đấu với Brighton ngày hôm nay, Manchester United có 8 Premier League và nhiều nhất là 5 UEFA (Liên Hợp Quốc ít nhất hai trận đấu) trong mùa giải này. Một ảnh hưởng lớn.

Sau khi Marshall bị thương, trung tâm đầu tiên của Manchester United chắc chắn là Cavani, nhưng Cavani đã 34 tuổi. Mùa này, tình trạng thể chất của anh ấy rất khó để đá và dừng lại. Thật khó để có ngoại hình và ngoại hình ổn định trong lịch trình dày đặc hiệu suất tốt, Cavani đã không đóng vai trò trong trò chơi.

Đối với cá nhân Marshall, chấn thương này có tác động lớn đến triển vọng của Cup châu Âu. Đội Pháp không phải là lực lượng chính tuyệt đối trong đội Pháp. Theo sự vắng mặt của 8 tuần, Manchester United đã không chơi trong trò chơi sau khi chấn thương của Marshall trở lại để tìm một tiểu bang. Số không xác định.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8