Martinez cạnh tranh cho một vị trí bảo vệ trung tâm chính khác

Có hai trò chơi ấm áp còn lại ở Manchester United.Thứ bảy chống lại Oslo, Na Uy, chống lại Atletico Madrid, và trở lại Old Traford chống lại Vallecano vào Chủ nhật.Trong hai ngày liên tiếp trở lại phía sau, một trong số họ có thể sẽ chống lại cuộc chiến chống lại Palestone, và nó chắc chắn sẽ được sử dụng để thực hiện người thay thế.

Vòng đầu tiên của Manchester United trong vòng đầu tiên của Premier League tại Premier League có tám vị trí không hồi hộp, và chỉ có chấn thương mới có thể thay đổi lựa chọn của Tenghag.Trong số đó, thủ môn là đáng ngờ nhất.The 31 -year -old 11 -yyar bernitorious de Gea phải chơi lực lượng chính.Ngay cả đối với cú đá góc cuối cùng của Vera, người hâm mộ nghĩ rằng anh ta nên tháo nó ra.

Vị trí của Dior Dallo bên phải cũng rất ổn định, chỉ để lại một tuần. Ngay cả khi Wan Pisca rời khỏi đội, Manchester United sử dụng phí chuyển nhượng của mình để mua những người bảo vệ biên giới mới và không có thời gian để hòa nhập. Sự hợp tác tấn công của anh ấy với Sang Qiao khá hiệu quả.

Tenghag khăng khăng muốn cho Maruel làm đội trưởng của Manchester United, và sắp xếp để anh ta thay đổi trung tâm đúng đắn của mình, rõ ràng có ý định cho anh ta một cơ hội để chứng minh bản thân một lần nữa. Wallason đã tiếp tục bị thương trước mùa giải, giống như mùa trước, vì vậy anh chỉ có thể cạnh tranh với Lindlerov và Aid mới khiến người La Mã đã cạnh tranh cho một người bảo vệ trung tâm chính khác.

Manchester United đã chi 67 triệu euro để ký hợp đồng với Martinez, nơi chắc chắn không được sử dụng cho các sản phẩm thay thế. Nhạc cụ của Tengha đã nhớ đến sự xâm lược phòng thủ của anh ấy và khả năng vượt qua và bóng trước đó. Essence tuy nhiên, ông chính thức công bố trong tuần này. Anh ta chỉ chơi trong một nửa trận đấu với trận chiến của Đội thứ năm. Không biết liệu nó có ở vòng đầu tiên của Premier League hay không.

Ở vị trí bên trái, Lukeshou và Malacia sẽ bắt đầu, và vẫn còn hồi hộp. Luke Shaw, người từng được gọi là "Calleus ở Anh", đã đóng góp cho Villa và hợp tác với Rashford, và anh ta có thể thêm điểm cho anh ta trong cuộc thi. Tuy nhiên, từ cuộc tấn công tổng thể và phòng thủ, Lukesho và Malacia không được phân biệt.

Trận đấu tiền vệ của Manchester United vẫn chưa được biết và "nhịp" của Frankide trong mắt Tenghag vẫn rất khó gia nhập Barcelona trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu chuyển nhượng 25 -y -old de Rong để bỏ phiếu, thì đó sẽ là khởi đầu của bàn ủi. Tuy nhiên, mặc dù Manchester United và Barcedad có thỏa thuận phí chuyển nhượng 85 triệu euro, nhưng vẫn có những trở ngại lớn giữa việc hoàn thành giao dịch.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8