Martic chính thức thông báo rằng anh gia nhập Rome và theo Mourinho lần thứ ba

Martic gia nhập nhân viên kiểm tra y tế La Mã và theo nhóm của Mourinho lần thứ ba. Nó có giá 61 triệu lần trong ba hiệu ứng và trung bình mỗi lần Mourinho chỉ chi 20 triệu.

Đối với một vòng eo thế giới gần như thế giới, nó khá rẻ và giá cả phải chăng. Vì vậy, một số cư dân mạng trên Twitter nói rằng Martic là túi xách của Mourinho, đi đâu. Martic cũng đã trở thành người chơi thứ hai cho sân chơi của Mourinho, người đầu tiên là Lampard.

34 -year -old Martic được chứng minh rằng nó không phù hợp để bắt đầu liên tục. Miễn là nó duy trì đủ thể lực, anh ta vẫn có thể sắp xếp cuộc tấn công trong backcourt. Nhịp điệu tấn công chậm và phòng thủ của Serie A sẽ giúp Martic duy trì sự nghiệp của mình.

Từ việc gia nhập Manchester United vào mùa hè năm 2017 đến khi rời đi vào mùa hè năm 2022, Martic đã chơi cho Manchester United trong năm mùa và chỉ ghi được 2 bàn thắng để gửi 7 pha kiến ​​tạo, nhưng vai trò của Martic không được đo lường bằng dữ liệu.

Mùa tới, Manchester United có thể gặp Rome tại UEFA Cup và Martic sẽ trở lại sân vận động Old Trafford vào thời điểm đó, và sẽ có những tràng pháo tay. Điều đáng nói là các giám đốc điều hành cấp cao của Paris Saint -Germain rất tin tưởng vào lời nói của Campos. Họ đã liên lạc với Inter. Ý nghĩa của Greater Paris là rất rõ ràng. Chừng nào Inter Milan sẵn sàng để mọi người ra đi, thì tài trợ không phải là vấn đề, và Paris sẵn sàng ra mắt bao nhiêu. Hậu vệ trung tâm Inter Milan 27 tuổi luôn luôn hoạt động rất tốt. Anh ta đã được nhiều người liên quan đến là sản phẩm không phải là sản phẩm không bán được của đội. Màn trình diễn của anh ấy trong mùa này đã đạt đến một chiều cao mới.

Là người trung gian chính của đội, mùa này, Shikrinia, đã chơi 48 trận ở Inter Milan, và 48 trận đấu này là lần đầu tiên bắt đầu. Tỷ lệ tham dự như vậy chỉ đơn giản là không thể tin được. Đồng thời, Shikrinia cũng ghi được 4 bàn thắng. Không quá cường điệu khi nói rằng Shikrinia là một trong những người bảo vệ trung bình hàng đầu ở Serie A và thậm chí là toàn bộ châu Âu. Sức mạnh tuyệt đối lớn hơn sự hiện diện của danh tiếng. Shikrinia rất ổn định trên sân. Khi anh ấy trả lời các cuộc thi quan trọng, tâm lý của anh ấy rất, rất tốt. Anh ấy cũng giỏi trong việc khuyến khích đồng đội của mình. Đồng thời, sự tập trung và bào chữa của anh ta trên tòa án có thể được thực hiện, nói rằng anh ta không phải là một cường điệu để được liên kết.

Hiện tại, Shikrinia trị giá 70 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng. Paris Saint -Germain có thể lấy nó từ 8.000 hoặc thậm chí 100 triệu euro. Trong một vài cửa sổ chuyển nhượng vừa qua, Shikrinia thường được hỏi bởi những người khổng lồ châu Âu khác. Thái độ của Inter Milan không thể bán được, nhưng nó cần phải là một mức giá rất cao. Bởi vì tài chính của Inter Milan rất chặt chẽ, không có sản phẩm không thực sự nào trong nhóm của họ. Ngay cả khi giá cao, miễn là giá có thể giảm bớt tài chính của đội, nó có thể được bán.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8