Marseille chống lại Strasbourg, Marseille cần ba điểm khẩn cấp

Hiện tại, vòng cuối cùng của Ligue 1 còn lại, nhưng ngoài Paris để giành chức vô địch trước, số phận của các đội khác vẫn còn khác nhau! Ví dụ, Marseille, trong trò chơi này, phải đối mặt với kết quả của Strasbourg, nhưng ở một mức độ lớn ảnh hưởng đến số phận của trận chiến châu Âu trong đội. Tầm quan trọng của trò chơi là tự nhiên!

Là một hành trình truyền thống của Ligue 1, Marseille đã đạt được những thành tựu rất ổn định trong giải đấu trong những năm gần đây, và về cơ bản có thể nằm trong top năm, và mùa này cũng không ngoại lệ. Hiện tại, nó là thứ ba trong bảng xếp hạng! Tuy nhiên, vận mệnh hiện tại của Marseille vẫn còn đầy thô tục. Nếu bạn có thể nhận được ba điểm trong lĩnh vực này, nó có thể rất cao! Tuy nhiên, tình trạng của Marseille gần đây đã không tốt, và nó đã thua Ren ở vòng cuối cùng. Tinh thần rất chậm chạp! Mặt khác, lợi thế nhà của Marseille không rõ ràng trong mùa giải này và tỷ lệ chiến thắng là ít hơn 50 %. May mắn thay, đội vẫn có một sự dẫn dắt nhất định trong quá khứ, để đội có một vị trí dẫn đầu nhất định, để lĩnh vực này có sự tự tin chiến thắng đối thủ!

Đội tham quan Strasbourg đã ở giữa và thấp hơn của giải đấu trong quá khứ, nhưng mùa giải này đã xuất hiện. Hiện tại, nó thậm chí còn được xếp hạng nhiều hơn trong bảng xếp hạng. Nếu vòng này có thể giành chiến thắng thành công, nó cũng đủ điều kiện để chiến đấu cho UEFA Cup. Ý nghĩa không phải là thấp! Đánh giá từ các cuộc thi trong quá khứ, dữ liệu của cả hai cuộc tấn công và phòng thủ của Ellasburg tại cuộc tấn công và phòng thủ không yếu hơn đối thủ, và các khu vực phía trước và phía sau tương đối cân bằng. Về tình trạng, nó đã duy trì rất tốt. Trong 17 trận đấu vừa qua, khả năng bất bại đặc biệt mạnh mẽ và 3 trận đấu cuối cùng là 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Trong số đó, Paris mạnh mẽ cũng bị ràng buộc. Hiệu suất tổng thể là đáng chú ý!

Trong định vị ngay lập tức, tổ chức được đưa ra hai hướng của Chúa và một nửa -ball. Mặc dù các ý kiến ​​là khác nhau, nhưng có thể thấy rằng hiệu suất của Marseille lạc quan hơn! Nó không đáng ngạc nhiên theo ý kiến ​​của tôi. Marseille đang dẫn đầu về sức mạnh. Đồng thời, nó vẫn ở nhà. Trong trường hợp của Clear War, thực sự có khả năng chiến thắng trong trò chơi! Tuy nhiên, Marseille đã không thể hiện tốt trong tương lai gần và thua ở vòng trước đã ảnh hưởng đến niềm tin thị trường. Mặt khác, Strasbourg không yếu và khả năng bất bại gần đây rất mạnh. khuyến khích!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8