Marin đã tham gia danh sách ứng cử viên trọng tài thực thi pháp luật World Cup Qatar

Theo Qatar, FIFA sẽ tổ chức một cuộc hội thảo về trọng tài Elite ứng cử viên World Cup 2022 từ ngày 1 đến 5 tháng 11.Trọng tài quốc tế của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Ma Ning đã được mời tham gia, điều đó có nghĩa là anh ấy rất mong đợi sẽ tham gia vào đội hình của các trọng tài thực thi pháp luật trong trận chung kết World Cup vào năm tới.

Điều này được hiểu rằng các trọng tài được mời tham gia hội thảo là từ AFC, Bóng đá Châu Phi và Liên đoàn bóng đá của Trung Quốc và khu vực Caribbean và Greater Oceania.Trong số đó, 25 trọng tài quốc tế, 8 trọng tài trợ lý quốc tế và 7 trọng tài trợ lý video quốc tế.Ma Ning, một trọng tài Trung Quốc, cũng được xếp hạng trong số đó.Điều này có nghĩa là Ma ning đã trở thành một đội ngũ ứng cử viên trong Trọng tài Thực thi Luật World Cup Qatar, và cuối cùng nó cũng được dự kiến sẽ tham gia vào công việc thực thi pháp luật World Cup hiện tại.

Phóng viên tiêu đề Bắc Kinh-Beijing đã được thông báo rằng sau khi hoàn thành nhiệm vụ thực thi pháp luật trong sự kiện thủ đô AFC Champions League West Asian, MA Ning và ba trọng tài khác của Trung Quốc (Trọng tài quốc tế và Var Trọng tài Tiếp tục ở lại Qataroha. Không có gì ngạc nhiên, họ sẽ tham gia vào công việc thực thi pháp luật trong hai vòng của vòng 12 của 12 vòng của hai vòng vào tháng 11.

Cần nói rằng công việc thực thi pháp luật của các trọng tài quốc tế Trung Quốc mùa này đã hoạt động tốt. Trước đó, bốn trọng tài trên và một trọng tài quốc tế khác Zhang Leishunli đã hoàn thành các nhiệm vụ thực thi pháp luật của Top 12 và AFC Champions League West Asia. Hiện tại, Zhang Lei đã trở về Trung Quốc.

Điều đáng chú ý là mặc dù hội thảo này được thế giới trọng tài coi là cánh quạt của trọng tài World Cup vào năm tới, các trọng tài được mời tham gia hội thảo không bao gồm các trọng tài của Hiệp hội thành viên bóng đá châu Âu. Trong một thời gian dài, Liên minh châu Âu là giao hàng lớn đầu tiên của các trọng tài World Cup. Do đó, trong quá trình lựa chọn trọng tài thực thi pháp luật World Cup Qatar, FIFA cần phải được nghiên cứu và đánh giá nhiều lần. Các ứng cử viên cụ thể cho các trọng tài được đề xuất bởi AFC cũng phải đối mặt với một vòng cạnh tranh mới. Ngoài Ma ning, các trọng tài quốc tế khác của Trung Quốc bao gồm Fu Ming cũng có cơ hội cạnh tranh cho các bằng cấp thực thi pháp luật World Cup.

Điều này được hiểu rằng trước khi hội thảo trọng tài nam được tổ chức, FIFA cũng đã tổ chức một hội thảo cho trọng tài nữ giới từ ngày 23 đến 29 tháng này. Mục đích là để chuẩn bị cho công việc thực thi pháp luật World Cup 2023. Hai mươi trọng tài từ AFC, bóng đá châu Phi, Trung và Bắc Mỹ và khu vực Caribbean đã tham gia hội thảo và đào tạo, và không có trọng tài Trung Quốc.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8