Maribill đã gia nhập đội LA Liga để đăng ký trong bốn năm

Tiền đạo Avil Maribil đã quyết tâm tham gia Gaus, và sẽ chiến đấu với La Liga với đội trong mùa giải mới. Hai bên đã ký hợp đồng bốn năm.

Tiền đạo người Úc 26 tuổi đã được đội Đan Mạch thuê trong đội Đan Mạch cho siêu đội Thổ Nhĩ Kỳ Caspasa trong đội Đan Mạch. Khi kết thúc mùa giải, anh rời Caspara. Đồng thời, anh có hợp đồng với Trung Quốc và Nhật Bản. Hết hạn, trở thành một người chơi miễn phí.

Sau khi vào La Liga sau 14 năm vào năm 2020, Gaus xếp thứ 17 trong giải đấu mùa trước. Sự xuống hạng ly kỳ đã thành công. Họ đã quyết tâm củng cố đội hình với Marbil.

Avi-Marbil 26 tuổi là một cầu thủ chạy cánh. Cha mẹ anh là những người tị nạn chạy trốn khỏi Nam Sudan. Anh sinh ra ở trại tị nạn Kenya Kama năm 1995. Anh trải qua thời thơ ấu trong cơn đói và đông đúc, và bóng đá là sự thoải mái duy nhất của anh. Khi anh 10 tuổi, Avi Marbil đã nhận được viện trợ nhân đạo đến Úc và bị ảnh hưởng sâu sắc bởi Quân đoàn Kangaroo World Cup 2006. Ở tuổi 13, Maribir cuối cùng đã có cơ hội vào câu lạc bộ bóng đá. Adelaide hoàn thành chương trình Super League Úc. Sau đó, anh chuyển sang đội Đan Mạch Trung Quốc -Japan Delan và lần đầu tiên đại diện cho đội tuyển quốc gia Úc vào năm 2018. Cách đây không lâu, trong các thương nhân liên lục địa của World Cup ở Úc và Peru, anh đã ổn định hình phạt trong vụ xả súng hình phạt và giúp đỡ Đội Kangar House để đánh bại Peru để có được World Cup. Wu Lei đã chơi tổng cộng 23 trận đấu La Liga cho người Tây Ban Nha mùa trước. Chỉ có 4 người trong số họ bắt đầu. Anh ấy đã ghi 1 bàn. Không có sự hỗ trợ, anh ấy đã hoàn toàn giảm xuống thành những người chơi của đội. Wu Lei sẽ khó khăn hơn khi ở Tây Ban Nha mùa tới, bởi vì đội đã giới thiệu một tiền đạo mới.

Tin tức chính thức từ người Tây Ban Nha, tiền đạo người Tây Ban Nha 32 của Alavis, Jose Lu, hai bên đã ký hợp đồng trong 3 năm, đến năm 2025, phương thức giao dịch là visa không có visa.

Tiền đạo người Tây Ban Nha 32 -Year Jose Lu, từ khóa đào tạo thanh thiếu niên Selta, đã chơi cho năm giải đấu lớn bao gồm Real Madrid, Frankfurt và Newcastle, và cũng đã được chọn làm Đội Thanh niên Quốc gia Tây Ban Nha.

Jose Lu, 32, là 1,92.Đó là một trung tâm chân phải.Mùa trước, tổng cộng 37 trận đấu La Liga đã chơi cho Alaveis, trong đó 35 trận đấu đã được đưa ra, thực hiện 18 bàn thắng, ghi 14 bàn và ghi 14 bàn.Có 4 hỗ trợ.Jose Lu là trung tâm cao thứ ba của La Liga mùa trước.Hiện tại, người chơi có giá trị 5 triệu euro ở Đức.

Có thể nói rằng sau Hedar không có visa Tây Ban Nha, thời gian xuất hiện của Wu Lei sẽ được nén thêm, vì hiệu quả tấn công của Wu Lei quá thấp.Chỉ có một mùa để ghi một bàn thắng trong một mùa giải không tốt bằng hậu vệ.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8