Marbury xem World Cup! Liên đoàn bóng rổ quốc tế phỏng vấn cải cách bóng rổ Trung Quốc

World Cup hôm nay đã bước vào giai đoạn thi đấu cuối cùng, và sẽ sớm quyết định chiến thắng cuối cùng. Ngày 17 tháng 9, Giờ Bắc Kinh là ngày cuối cùng của World Cup!

Có nhiều kế hoạch nổi tiếng ở Tây Ban Nha và Úc ngày nay! Trong số đó, cựu siêu sao NBA năm nay, Đại sứ tuyên truyền toàn cầu Cup Bóng rổ Kobe, ngôi sao bóng rổ xuất sắc nhất Ginobili ở Argentina, một trong những thành viên vô địch Olympic 2008 The Dragon King Bosh, và đại diện của Thế hệ 96, Marbury!

Các cầu thủ Mabei đã được kết hợp một nửa trong giai đoạn! Ở NBA, đó là người bảo vệ tuyến đầu của giải đấu, nhưng không có thành tích nổi bật nào, vì lý do tính cách, tôi rời sân vận động NBA sớm! Sau khi biến CBA giành chức vô địch, đang đứng bức tượng đồng và nhận được một thẻ xanh Trung Quốc. Bây giờ những ngày nhỏ thực sự tự hào về làn gió mùa xuân!

Nhưng tôi phải nói rằng Marbury đã không có ảnh hưởng nhỏ đến bóng rổ Trung Quốc trong những năm gần đây. Hiệu suất trên đấu trường CBA là ở một khía cạnh. Ngoài ra, sau khi nghỉ hưu, nó đã bắt đầu sáng lên trong đội bóng rổ nam BEI và luôn nhớ về tương lai của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Nó là xứng đáng để khen ngợi! Và trước đây đã báo cáo rằng anh ấy muốn trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam Trung Quốc trong tương lai, giúp bóng rổ Trung Quốc phát triển!

Trong World Cup, anh ấy đã xuất hiện nhiều lần để xem trò chơi ngay tại chỗ. Sau khi đội bóng rổ nam thua Nigeria, anh đã đăng một Weibo để ca ngợi Yi Jianlian! Hôm nay, anh xuất hiện trong Thính phòng World Cup và chấp nhận một cuộc phỏng vấn với Liên đoàn bóng rổ quốc tế. Nói về các kế hoạch liên quan để lãnh đạo đội bóng rổ nam Beichang, tôi phải nói rằng những đề xuất và ý tưởng này thực sự rất thực tế và phù hợp với điều kiện quốc gia của Trung Quốc!

Lao Ma nói rằng Trung Quốc có một nền tảng bóng rổ tốt, nhưng thiếu cơ chế đào tạo và lựa chọn tài năng có hệ thống. Tôi muốn nói với họ rằng họ không thể thư giãn các chi tiết bất cứ lúc nào. Các chi tiết sẽ giúp trẻ xây dựng khả năng sửa đổi sửa đổi của tôi. Huấn luyện viên không thể luôn luôn sửa chữa những sai lầm của họ xung quanh họ. Họ phải học cách sửa chữa bản thân để thực hiện từng bước phát triển. Đây là cơ sở và chìa khóa cho bóng rổ Trung Quốc. Ngoài ra, người chơi phải bắt đầu từ nền tảng. Kỹ năng cơ bản là nền tảng của bóng rổ. Điều này nên được tập trung vào bất cứ lúc nào.

Tôi phải nói rằng anh ấy thực sự biết Trung Quốc. Có rất nhiều người trẻ yêu thích bóng rổ ở đất nước tôi, nhưng họ không thể tham gia giải đấu chuyên nghiệp vì nhiều lý do. Cũng như, cải cách của Yao Ming có thể sâu hơn!

World Cup năm nay chúng tôi đã phơi bày quá nhiều vấn đề. Từ huấn luyện viên đến các cầu thủ, chúng tôi cần cải thiện. Nếu một ngày nào đó Mababry trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam Trung Quốc, tôi sẽ biết liệu nó có cho chúng tôi thấy bóng rổ Trung Quốc khác nhau không?

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8