Maradona đã đến thăm Trung Quốc 6 lần và chỉ ra vấn đề bóng đá của đất nước

Bóng đá là một hoạt động giải trí mà nhiều người thích.Đó là một điều rất thoải mái để có thể chạy trên màu xanh lá cây.Do đó, bóng đá rất phổ biến với những người trẻ tuổi trong thời hiện đại.Trong nhiều trường học, có những sân bóng độc quyền.Các sinh viên đã mang đến một địa điểm rộng lớn để họ có thể chơi bóng đá một cách bừa bãi.

Nhưng khi nói về bóng đá quốc gia, nó không phải là một hương vị, và thậm chí một số người sẽ cảm thấy xấu hổ, bởi vì hiệu suất của đội bóng đá quốc gia thực sự không tốt, hoặc thậm chí rất xấu.Một bóng đá quốc gia như vậy sẽ khiến mọi người cảm thấy rằng Trung Quốc thậm chí có 11 người xuất sắc.Không có thành viên trong đội bóng đá quốc gia, và nó sẽ khiến mọi người cảm thấy rằng người Trung Quốc không được sinh ra để chơi bóng đá.Thật ra, đây không phải vấn đề.Nhiều người ở Trung Quốc thích môn thể thao bóng đá.Ngay cả chơi bóng đá cũng đã trở thành một hoạt động giải trí hàng ngày cho nhiều người.Nước hoa

Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc là số phận. Mỗi khi trò chơi rất đáng tiếc, nó đã đánh bại, nhưng đội bóng đá quốc gia cũng đang làm việc chăm chỉ để phù hợp với thế giới. Đằng sau họ, họ cũng đang tích cực làm việc. Vì vậy, chúng ta nên cho bóng đá quốc gia nhiều thời gian hơn để họ có thể chứng minh rằng đội bóng đá quốc gia cũng rất đáng khen ngợi.

Tình yêu của Vua Maradona dành cho Trung Quốc

Vào ngày 25 tháng 11, một anh hùng rời bỏ chúng tôi mãi mãi. Ông là một thế hệ của Vua Maradona. Ở tuổi 60, anh có một trái tim bất ngờ tự ý dừng lại và rời đi mãi mãi. Khi nói đến Maradona, nhiều người hâm mộ bóng đá biết rằng anh có mối quan hệ không thể làm được với Trung Quốc. Tình yêu của anh dành cho Trung Quốc đã thâm nhập vào tủy xương, và anh đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc.

Do đó, trong mắt người hâm mộ, Maradona là một anh hùng! Một anh hùng như vậy có rất nhiều vinh quang và thành tích đã khiến nhiều người cảm thấy tiếc! Maradona đã đến Trung Quốc sáu lần trong cuộc đời này. Mỗi lần tôi thích Trung Quốc rất nhiều, nó có tác động lớn đến bóng đá Trung Quốc. Do đó, trong mắt nhiều người Trung Quốc, Maradona, đó là một thế hệ anh hùng hiếm hoi!

Maradona đã đến thăm Trung Quốc sáu lần, và anh ta đã chỉ ra một vấn đề với một cây kim.

Năm 1996, Maradona lần đầu tiên đến Trung Quốc. Mê hoặc sâu sắc. Kể từ đó, anh đặc biệt thích Trung Quốc, và thậm chí nói rằng Trung Quốc là một quốc gia mà anh rất khao khát. Có thể thấy rằng Trung Quốc làm cho Maradona yêu tủy xương sâu, và anh ấy đã tham gia World Cup cho đội bóng đá quốc gia. Xin chúc mừng, tôi cũng hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể mang lại hiệu suất xuất sắc ở World Cup và đạt được kết quả rất tốt.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8