Lucugkia Lishi 100 triệu tân binh đối đầu

  英超双蓝:蓝车车路士与蓝月亮曼城,今夏不约而同以破球会纪录转会费收购攻击新兵,当中曼城以足足1亿镑罗致基亚利殊,同时刷新了英国球会买入球员的最贵纪录,而回归车路士的卢卡古也相差无几,价钱亦直逼1亿的9750万镑;两位一亿新兵开季都交到货,在英超和欧联各自制造了4个入球(包括助攻),球队今季成与败,相信也会和两人的表现有相当程度挂鈎。\大公报记者 谭德龙

  Chelsea đã mua game bắn súng quốc gia Đức Dimwa vào mùa hè năm ngoái, nhưng màn trình diễn không đạt yêu cầu, khiến câu lạc bộ mua lại game bắn súng lịch sử Bỉ Lukugu trở lại từ Hoa Kỳ Milan trở lại tổ với mức giá cao hơn gấp đôi mùa này. Lucogu, người đã kiện Dachem, cũng sống lên xe. Anh ấy đã ghi được 3 bàn thắng trong 4 giải đấu trong mùa giải tới. Trận chiến đầu tiên cho Liên minh châu Âu chống lại Sinit cũng đã bắn làn sóng duy nhất của đội cho đội. Sự xuất hiện của Lukagu, nhiều người nghĩ rằng chiếc xe đang niêm phong thành công các huy đó chết, và cuộc tấn công và phòng thủ là mạnh mẽ. Từ đầu mùa giải, 4 trận thắng và 1 và 12 bàn sau 5 trận, chỉ có 1 bàn thắng và chỉ thua 1 bàn.

  Sagittarius lịch sử Premier League, Schuria nổi tiếng của Anh cũng cảm thấy rằng Lucogu là câu đố cuối cùng của chiếc xe dòng Louis. Yue cũng giành chiến thắng trong Liên minh châu Âu mà không có anh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh ấy có nghĩa là đội không có điểm yếu, và độ sâu của đội là đủ.

  Ở phía bên kia, Manchester City đã không ngần ngại chi 100 triệu bảng trong kỷ lục của Anh và Aston Vivira đã mua lại Feng Jilu của đội Anh. Anh trai, bao gồm Premier League và UEFA, có 1 bàn thắng và 1 trợ lý. Sự tham gia của anh ấy chắc chắn có thể tăng cường hơn nữa sự sáng tạo của đội, đặc biệt là Manchester City đã thất bại trong việc có được thành công Thorns Halcani nóng bỏng trong mùa này. Tầm quan trọng của ALEI, một tuyển dụng tiền đạo.

  Tất cả có tên Su Lang thích

  Đội Verado trước đây Shuhuo đã đánh giá cao Kia Lishi, nghĩ rằng sau này có thể so sánh với 4 tiền đạo của Kilian McBabbi, Carney, Nima và Aining Xia Land. , Chuyển nắp Kia vào một siêu sao. Thử nghiệm đầu tiên của Kia Lid là chiếc xe chở khách Premier League, cho dù đó là đủ điều kiện.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8