Loại hướng dẫn này có thể được gọi là Super League Classic

Evergrande

Nó có thể là lý do tại sao nó đã ở trong giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu trong một thời gian dài.Nói viện trợ, Quảng Châu Evergrande luôn là một vấn đề lớn.Nhưng như cựu huấn luyện viên của Guizhou Hengfeng và Shanghai Shenhua, Manzano nói: Không phải tất cả các công cụ hỗ trợ nước ngoài đều phù hợp với Super League, vì vậy, về vấn đề này, hai đội của các đội Trùng Khánh và Henan được ca ngợi nhiều hơn.Họ luôn sử dụng một mức giá nhỏ để thu hút viện trợ nước ngoài cao cấp cho đội.

Do đó, bốn đội ở trên giống như của nhiều Super League Trung Quốc khác, chẳng hạn như Suning, chẳng hạn như Hạnh phúc của Huaxia ở Hà Bắc, như Thâm Quyến Jazaoye, luôn chỉ mua đắt tiền, bao gồm không chính xác. Trên thực tế, nhìn vào viện trợ nước ngoài của Evergrande, cũng có những ví dụ về chi tiêu cao để đưa vào thay thế như khán giả. Và ba giải đấu hàng đầu khác đã không bị xuống hạng, 28 mùa, nhiều ví dụ hơn về việc nhìn thấy.

Ikson

Do đó, từ quan điểm về hiệu suất và hướng dẫn của đội, trong Super League Trung Quốc, đội có sức mạnh của chức vô địch không phải là ba đội hàng đầu. Tất nhiên, ở đây chúng ta phải đề cập đến Shandong Taishan. Bởi vì sau khi thay đổi du lịch văn hóa East Jinan mới, những thay đổi ở Taishan, Sơn Đông đã làm cho người hâm mộ hạnh phúc. Rốt cuộc, so với trước đó, nó thực sự rất chuyên nghiệp. Rất cao. Có bao nhiêu chuyên nghiệp? Nhìn vào gia đình già cũ, bởi vì hoạt động không thận trọng, anh ta đã mất trình độ AFC Champions League. Ngày hôm trước, anh ta cũng báo cáo rằng vì anh ta đã giới thiệu sự chuyên nghiệp của Huang Cong, anh ta một lần nữa xuất hiện trong FIFA.

Trên thực tế, nói một cách khách quan, Li Xiaopeng thực sự đã đào một cái hố cho Taishan trong thời kỳ của mình ở Luneng. Bất kể một số người hâm mộ thích Li Xiaopeng đã tranh luận như thế nào, họ đã mất AFC Champions League, hai bị cáo và hố lớn của Kadal thực sự không được người khác đào?

Perlay

Vì vậy, bây giờ, Shandong Taishan là chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngược lại, đồng thời, Shandong Taishan hơi kém so với Cảng Thượng Hải.

Cảng Thượng Hải hiện là 6 mùa. Bao gồm cả sự ra đời của Kongka và Exsson, trước đây được giới thiệu bởi Quảng Châu Evergrande, cả hai đều đóng một vai trò tuyệt vời trong đội. Có thể nói rằng đó là một đỉnh cao khác trong sự nghiệp của chúng tôi. Chưa kể, sau khi nói rằng Exsson trở lại với Evergrande, vai trò của nó thực sự không rõ ràng như trên cảng Thượng Hải vào thời điểm đó.

An ninh quốc gia

Điều này thực sự là chuyên nghiệp. Mặc dù nhiều người hâm mộ đã cười tại cảng Thượng Hải vào thời điểm đó, nói rằng họ đã bị bỏ rơi các trạm tái chế, nhưng bây giờ nó chứng minh rằng mọi người thực sự rất chuyên nghiệp. Hầu như mọi tuyển dụng đều rất được nhắm mục tiêu. Đối với người hâm mộ ngày hôm nay, tin tức lớn nhất là Suning Li Ang gần tham gia bến cảng.

Tin tức ngay lập tức gợi nhớ đến Shi Ko, một hậu vệ Hồng Kông Shiko, tham gia Taishan, Sơn Đông một tháng trước.

Đây là một thông điệp so sánh. Và sự chuyên nghiệp của sự tương phản này thực sự rất lo lắng, và anh ta đã đưa ra một phán đoán.

Li ang

Khi đội Shi Keli, nhiều người hâm mộ Sea Hồng Kông thực sự lo lắng về kết quả của họ trong mùa giải mới. Rốt cuộc, trong mùa trước, đội đã thông qua chiến lược tấn công. Viện trợ nước ngoài của Frontcourt chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công và sau khi bảo vệ nước Qingyi trong nước+Yan Junling Guo Guo. Trên thực tế, Harbor có thể được mô tả như thế này trong quá khứ: Người chơi Post -defense đang theo dõi các cầu thủ ở Frontcourt cho các bài tập tấn công. Đó chỉ là một vài feet khi cần thiết, bởi vì sức mạnh của Frontcourt gần như mất đi việc sử dụng võ thuật.

Câu này rất văn học, và nó thực sự là: Harbor là một hình ảnh của Frontcourt, và đậu phụ phía sau. Do đó, trong giải đấu trong giải đấu, đáng sợ nhất là đội đơn giản và thô lỗ, bóng cao ở Taishan, Sơn Đông và sự bảo vệ chuyên sâu của Jianye, Henan. Đây là nhóm tiêu thụ thời gian với bạn trước, và sau đó đội mũi tên lạnh được thử nghiệm vô cùng. Khả năng sau khi tự nhiên.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8