Loại bỏ 2 siêu sao, nhưng đã tuyển dụng 2 con trai hỗn hợp, và bỏ lỡ Cup châu Âu

Đến cuối tháng này, vòng loại châu Âu World Cup 2022 sẽ cạnh tranh.Để chuẩn bị cho giải vô địch thế giới này, đội Gaul Rooster Pháp cũng công bố danh sách mới nhất.Khi danh sách được phát hành chính thức, đội hình của đội Pháp về cơ bản đã được hoàn thành, và đó sẽ là đội Pháp này.

Theo thành phần của đội Pháp, họ ít mạnh hơn nhiều so với World Cup.Bởi vì cho dù đó là Griezmann, Giroud, Lori, Kanter hay Varane và những người chơi chính khác, tình trạng của họ không tốt như 3 năm trước, và mức độ của người chơi đã giảm đáng kể, điều này sẽ ảnh hưởng một cách tự nhiên.Triển vọng tham gia.Đồng thời, huấn luyện viên người Pháp DeChang cũng gây ra tranh cãi khi chọn.

Có thể thấy rõ rằng hai siêu sao của Ratter và Lakazett đã bị Dezhang bỏ rơi. Kết quả là, khi hai người chơi được chọn làm danh sách của đội, Dechang đã tuyển dụng hai người chơi hỗn hợp, cụ thể là Langlela và Marshall. Dechang có một hoạt động lựa chọn như vậy, rất khó để hiểu. Rốt cuộc, những người chơi đã được bầu mạnh mẽ hơn so với được chọn.

Trong số đó, La Borde hiện là trung ương của Manchester City. Mặc dù anh ta không hoàn toàn là lực lượng chính, nhưng không ai thắc mắc về khả năng cá nhân của La Borde. Hiện tại, La Port có kỹ năng mục tiêu lành nghề, có khả năng phòng thủ của người lính tốt, và vẫn còn khan hiếm chân trái. Do đó, anh ta xứng đáng được chọn là đội tuyển quốc gia Pháp, tốt hơn nhiều so với Langela.

Bởi vì Langela là một cầu thủ trung tâm rất tầm thường, không có sự đối đầu về thể chất và không có nhiều kỹ năng phòng thủ. Đồng thời, anh ta cũng là một cầu thủ thường xuyên đào đội vào đội, và điểm gửi trên sân đã trở thành một hoạt động thường xuyên của Langela. Lần này, Dezhang siết chặt Romort với Lang Ge, và không bị thuyết phục.

Lakazett là một trung tâm toàn diện, một phiên bản thấp của Benzema, và tinh thần chiến đấu của anh ta cũng cực kỳ mạnh mẽ, và anh ta không bị thuyết phục.

Đối với Marshall, anh ta là một thái độ lười biếng, chạy chậm và không tham gia vào tiền đạo phòng ngự. Thật vô lý khi buộc Lakazatt phải được chọn làm đội tuyển quốc gia. Bây giờ, khi sức mạnh tổng thể của đội Pháp đã bắt đầu suy giảm, Dezhang đã thực hiện một điều chỉnh đội hình sai, điều này khiến đội Pháp không còn mạnh nữa, và họ sẽ bỏ lỡ Giải vô địch Cup châu Âu.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8