Low -level Sai lầm+Bản thân Oolong, World Cup rất khó để ra khỏi World Cup

Gần đây, Liên đoàn Phụ nữ đã được chơi đầy đủ. Trong vòng tập trung đầu tiên, đội bóng đá nữ U17 Trung Quốc đã phải chịu một thất bại bi thảm và thua bóng đá phụ nữ của Zhejiang Hàng Châu 0-4. Trong cuộc thi này, những sai lầm thấp của đội bóng đá nữ U17 của Trung Quốc là thường xuyên+bản thân oolong. Với mức độ cạnh tranh tồi tệ như vậy, rất khó để đưa nhóm ra khỏi nhóm trong World Cup phụ nữ U17 Ấn Độ trong năm nay.

Khi nói đến bóng đá của phụ nữ, đó có lẽ là chủ đề mà người hâm mộ hiện tại sẵn sàng nói đến nhất. Tại năm 2022 trước đó, bóng đá phụ nữ Ấn Độ Cup Asian Cup, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã trải nghiệm nó trong một thời gian dài để giành lại chức vô địch Cup châu Á sau 16 năm. Thẻ vào lịch sử của danh dự bóng đá Trung Quốc.

Gần đây, Liên đoàn Phụ nữ đã được mở hoàn toàn. Trong vòng tập trung đầu tiên, đội bóng đá nữ U17 Trung Quốc đã phải đối mặt với đội bóng đá phụ nữ của Chiết Giang Good. Trong phút thứ bảy của buổi khai mạc, đội bóng đá nữ của Chiết Giang đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc trên sân. Fang Xi đã thực hiện một cú đá phạt và phá vỡ bàn thắng và dẫn 1-0.

Trong mười phút sau, đội bóng đá nữ của Chiết Giang tiếp tục tấn công với áp lực cao, khiến bóng đá nữ U17 trở nên khó theo dõi. Sự hình thành đã bị ngắt kết nối, đứng là cứng nhắc và phản ứng ít hơn.

Vào phút thứ 27, đội bóng đá nữ của Chiết Giang đã tấn công ở phía trước. Zhan Zewen, ngoại vi của khu vực hình phạt, trực tiếp thiết lập một khẩu súng lục để hoàn thành giờ nghỉ. Thủ môn nữ U17 Trung Quốc thậm chí không trả lời. Đội bóng đá nữ của Zhejiang đã mở rộng 2-0.

Ở phút thứ 36, đội bóng đá nữ của Chiết Giang đã sử dụng sự kết hợp của Frontcourt để hoàn thành một cuộc bắn phá cao. Vào phút thứ 55, đội bóng đá nữ U17 đã vượt qua bên phải ở phía trước.

Vào phút thứ 75, đội bóng đá nữ U17 gần như mất bóng. Trong backcase, hai người về phía trước của đội bóng đá nữ Chiết Giang đã hợp tác với mục tiêu. Ba thành viên đội phòng thủ phía sau trong đội bóng đá nữ U17 thực sự chạy chậm và nhận thức về hàng phòng ngự là yếu.

Vào phút thứ 78, một đội bóng đá nữ Chiết Giang đã thực hiện một cây thánh giá bên trái. Cầu thủ phòng thủ của phụ nữ U17, Liu Ling đã được tổ chức một cách không thể giải thích được một oolong tự bị trong cuộc rượt đuổi.

Ngay sau phút thứ 80, đội bóng đá nữ của Chiết Giang đã thực hiện một cây thánh giá ở bên phải, Shi Sheng đã vượt qua cánh cửa để phá cửa. Cuối cùng, đội bóng đá nữ Chiết Giang Hàng Châu đã giành chiến thắng 4-0 trong bóng đá nữ U17 của Trung Quốc.

Lỗi thấp thường xuyên+tự tạo ra oolong dường như là hình ảnh thu nhỏ của sự thất bại của chương trình nữ đầu tiên của phụ nữ bóng đá phụ nữ Trung Quốc! Ngoài ra, điều đáng lo ngại nhất là World Cup nữ U17 Ấn Độ U17 tiếp theo. Theo cấp độ cạnh tranh tổng thể hiện tại của đội bóng đá nữ U17 Trung Quốc, có lẽ việc đưa một nhóm ra khỏi nhóm là một vấn đề lớn.

Bởi vì Triều Tiên không thể tham gia, đội tuyển Trung Quốc đã giành vị trí thứ ba trong Asian Shao 2019 sẽ được thăng hạng World Cup nữ U17 vào năm 2022 Ấn Độ. Điều khó quên là trong Chiến tranh quân sự thanh niên châu Á năm 2019, Chen muốn được dẫn dắt bởi đội bóng đá nữ U16 Trung Quốc tại thời điểm đó đã giết chết đội tuyển Úc mạnh mẽ 2-1. Cửa.

Thật không may, Chen muốn không còn giữ vị trí huấn luyện viên bóng đá nữ U16 Trung Quốc, sau đó những người dẫn dắt bóng đá nữ U17 Trung Quốc đến World Cup nữ U17 Ấn Độ sẽ không phải là cô ấy!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8