Loudi Dawn Dawn Ouyang Jiaxin đã ghi bàn thắng

Vào buổi trưa ngày 5 tháng 10, vòng loại U17 Asian Cup đã khởi động vào năm 2023. Trong một trò chơi tại Sân vận động Symbon Sports City ở Úc, thiếu niên quốc gia U17 của Yang Chen đã giành chiến thắng tại Campuchia 9-0 trong U17. Các sơ bộ bắt đầu.

Trong trò chơi, Wang Yudong đã tổ chức một chiếc mũ -trick. Zhang Junjie, Huang Kaijun, Ji Jiwen, Wang Haobin, Liming, và Ouyang Jiaxin đã làm bằng khen cho đội. Điều đáng nói là Dawn và Ouyang Jiaxin, người đã ghi bàn thắng thứ tám và thứ chín, là từ Loudi, Hunan, và hiện đã chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Thượng Hải và căn cứ bóng đá Thượng Hải Genbao. Trong chiến dịch này, Liming lần đầu tiên chơi khán giả khi đội trưởng và Ouyang Jiaxin ra mắt.

Vòng tiếp theo của U17 National Young sẽ được tổ chức vào lúc 12:00 ngày 7 tháng 10. Đối thủ là quần đảo Bắc Maliana. Vào ngày 9 tháng 10, nó phải đối mặt với chủ nhà Úc lúc 12:00. Các sơ bộ châu Á năm nay được chia thành 10 nhóm và mỗi tên hàng đầu của nhóm và 6 đội tốt nhất sẽ tiến vào trận chung kết.

Ngoài ra, vào ngày 4 tháng 10, sân vận động Super League Trung Quốc đã bị lạnh. Lãnh đạo của Vũ Hán Vũ Hán đã bị đánh bại bởi Đội Chiết Giang 1-2, làm cho quyền sở hữu của Super League Trung Quốc đầy hồi hộp một lần nữa. Vào lúc 19:30 ngày 5 tháng 10, Bắc Kinh Guoan và Cảng Thượng Hải sẽ mở ra một cuộc đối thoại mạnh mẽ.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8