Loews có thể thức dậy với những giấc mơ, có những vở kịch ở Cúp châu Âu

Trước đó, Hiệp hội bóng đá Đức đã đưa ra một thông báo nói rằng đội sẽ thay đổi huấn luyện viên sau Cup châu Âu, bởi vì huấn luyện viên đội bóng hiện tại Loew đã đưa ra quyết định từ chức. Tôi cũng đồng ý yêu cầu của Loew rằng Cup châu Âu vào mùa hè này sẽ là thời gian để cả hai bên nói lời tạm biệt.

Loew muốn không còn huấn luyện đội bóng sau Cúp châu Âu, và anh tự nhiên hy vọng sẽ từ chức theo cách nghỉ hưu. Tuy nhiên, dựa vào các nhân viên hiện tại của đội Đức, gần như khó đạt được kết quả quá tốt. Rốt cuộc, trong đội hình của đội Đức, ở vị trí trung tâm, một cầu thủ hàng đầu rõ ràng là thiếu, điều này ảnh hưởng đến hiệu quả chiến đấu của đội Đức.

May mắn thay, may mắn của Loew là rất tốt, bởi vì trước khi Loew rời khỏi lớp, anh đã tìm thấy người kế vị của các trung tâm huyền thoại Đức, Crozer, cầu thủ này là Cruze, và hiện đang chơi cho đội Bundesliga Berlin United. Trong một trận đấu gần đây của Bundesliga, Cruze một lần nữa cho thấy khả năng của anh ấy.

Mặc dù chống lại Frankfurt, mặc dù đội Berlin United thua 2-5, Cruze đã ghi điểm cao nhất trong lĩnh vực này vì hiệu suất cá nhân của anh ấy thực sự xuất sắc. Dựa vào việc bắn chính xác, Cruze đã từng ghi một cú hích tuyệt vời cho đội, và cũng ghi được một tiêu đề thông qua khả năng không khí ngắn hạn siêu cao và công nghệ đầu tiên tuyệt vời. Ngoài ra, Cruze cũng đe dọa đường chuyền và hai lần, và phát huy khả năng cá nhân của mình đến mức cực đoan.

Hiện tại, Cruze đã chơi 14 lần trong mùa giải này. Anh ấy đã ghi được 10 bàn thắng và gửi 5 pha kiến ​​tạo. Dựa vào màn trình diễn tuyệt vời của Cruzer, đội tuyển dân sự Berlin của Berlin đứng thứ 7 trong giải đấu, chỉ với 2 điểm ở Leverkusen trong lần thứ 6. Mặc dù Cruze hiện đã 33 tuổi, anh ta không có tác động đến anh ta, và Cruze vẫn là một kẻ giết người phía trước.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8