Lo lắng về nó cuối cùng đã xảy ra! Viện trợ nước ngoài thoát ra và nhổ Super League

Hiệu ứng ly tâm! Sau giới hạn lương Super League, giáo viên nước ngoài+viện trợ nước ngoài đã rời khỏi đội! Đây là điều rõ ràng nhất từ ​​Quảng Châu R & F. Gần đây, các hỗ trợ nước ngoài đã nhổ ra mức lương và khó khăn thấp trong Super League, và đã từ chối gia hạn hợp đồng. Tại đây, R & F đã rời đội sau khi kết thúc mùa giải, cộng với người hâm mộ huấn luyện viên đội Shuai. Theo Milligazete của truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, R & F Aid Aid Tosic đã nói trong một cuộc phỏng vấn: Tôi đã nhận được lời đề nghị gia hạn của R & F, nhưng tôi đã phải từ chối, vì mức lương cao nhất của Super League cũng rất thấp và chính sách phòng ngừa dịch bệnh sẽ tiếp tục mùa giải tới. Toàn bộ tình trạng rất khó khăn. Nếu bạn ở Trung Quốc để chơi, bạn không thể đến các quốc gia khác giữa chừng, hãy đợi đến cuối mùa giải. Vì vậy, tôi quyết định trở lại châu Âu để chơi. Tôi nghĩ rằng năm tới, Super League sẽ mất viện trợ nước ngoài lớn và tất cả tình huống đã thay đổi. Những điều lo lắng cuối cùng đã xảy ra! Trên thực tế, R & F đã rời nhóm từ Xuan Toshic chính thức vài ngày trước, nhưng sau khi anh ta không gia hạn hợp đồng, cuối cùng anh ta nói rằng lệnh giới hạn lương thông qua phương tiện truyền thông nước ngoài. Quá khó. 3 triệu euro trước thuế, không dưới 2 triệu euro sau thuế! Đối với nhiều công cụ hỗ trợ nước ngoài, mức lương như vậy có thể được tìm thấy ở châu Âu và họ không thể cam kết làm việc ở Trung Quốc không xa và họ ở gần nhà hơn. Ngay cả khi mức lương hàng năm thấp hơn một chút so với Super League Trung Quốc sau giới hạn lương, thì có thể chấp nhận được.

Trong quá khứ, Super League có vị trí nước ngoài cao cấp cao được trả lương cao. Bây giờ họ không trở lại, và không còn tình yêu nào ở đây. Là một người chơi, mọi người đều ăn những bữa ăn trẻ. Điều này là dễ hiểu. Chúng ta không được đổ lỗi cho họ để xem ý nghĩa. Có thể nói rằng sự ra đi của Tosic là phổ biến hơn. Nếu sự hỗ trợ siêu nước ngoài của Super League, chẳng hạn như Oscar, Hulk và Pauinho, rất nhỏ, thì các công cụ hỗ trợ nước ngoài như Tesic không nổi tiếng là đại diện hơn. Ngay cả cựu bảo vệ chân quốc gia Serbia, Tosic cũng bắt đầu nghĩ rằng tiền lương của Super League thấp, chứ đừng nói đến việc AIDS nước ngoài với danh tiếng cao hơn và cấp cao hơn anh ta. Nếu Tosic được sử dụng như một tiêu chí để phán xét, sau đó sau khi hợp đồng hết hạn, bạn không thể bận tâm đến mức lương hàng năm và bạn có thể rời khỏi viện trợ nước ngoài của Super League hiện tại, những người sẵn sàng chơi bóng đá. Có thể nói rằng có rất ít. Như ông đã nói, Super League sẽ mất viện trợ nước ngoài lớn vào năm tới. Giới hạn lương giống như một thẻ domino, và AIDS nước ngoài di chuyển và bỏ trốn. Có những ưu điểm và nhược điểm cho tất cả mọi thứ, cũng như giới hạn lương. Có vẻ như câu lạc bộ có ít chi tiêu hơn, nhưng khi viện trợ nước ngoài trốn thoát, cấp độ giải đấu đã giảm và khán giả dần mất đi khán giả. Sau đó, vì họ không nhìn thấy triển vọng chơi tốt, cha mẹ đã rút lui. Trong 10 năm qua, sự nổi tiếng và dân số bóng đá đã dễ dàng tích lũy trong 10 năm qua cũng là về phía đông.

May mắn thay, các siêu người hâm mộ Trung Quốc cũng có thể tận hưởng nhiệt độ còn lại bởi bóng đá đồng đô la vàng. Ba năm sau, khi viện trợ nước ngoài của Super League Trung Quốc hiện tại gần như rời đi, khi các viện trợ siêu nước ngoài như Pauinho rút lui, Super League Trung Quốc sẽ hoàn toàn bị giảm xuống Liên đoàn hạng hai châu Á, và trở lại với người hâm mộ để cổ vũ tại AFC Đội Champions League trong đội AFC Champions League.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8