Liệu bảng xếp hạng của đội Trung Quốc ở châu Á có khả năng giảm hơn nữa không?

  Với sự kết thúc của Cup Đông Á để giành chiến thắng trong đội Hồng Kông của Trung Quốc, đội Trung Quốc (đội tuyển chọn bóng đá quốc gia) đã đạt được tổng cộng 2,07 điểm xếp hạng quốc tế trong cuộc thi này. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là đội Trung Quốc vẫn có sự khác biệt 0,54 và đội Uzbekistan, người tạm thời được xếp hạng thứ 10 ở châu Á, tạm thời được xếp hạng 11 ở châu Á. Việc xếp hạng của đội Trung Quốc sẽ giảm hơn nữa hay liệu vị trí của đội thứ hai của Cup châu Á có thể được bảo tồn? Kỷ lục của các đội liên quan khác ở châu Á trong ngày thi quốc tế tháng 9 năm nay sẽ đóng một vai trò quyết định.

  Theo Quy tắc FIFA, đội Trung Quốc (đội tuyển chọn bóng đá quốc gia) có thể ghi được 2,81 điểm sau khi đánh bại đội bóng Hồng Kông Trung Quốc 1-0. Trước đó, Cup Đông Á của đội Trung Quốc đã thua đội Hàn Quốc 0-3 trong vòng đầu tiên, được khấu trừ từ 2,99 điểm. Đội Nhật ghi 2,25 điểm. Do đó, trong tổng số, đội Trung Quốc đã ghi được tổng cộng 2,07 điểm trong sự kiện này, với tổng số điểm 1306,09 điểm, tăng một chút so với các điểm xếp hạng quốc tế trước đó được công bố vào ngày 23 tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là thứ hạng của đội Trung Quốc vẫn đứng thứ 78 ở thế giới và thứ 11 ở châu Á. Nó chỉ là 0,54 điểm ở Uzbekistan, tạm thời xếp thứ 77 và thứ 10 ở châu Á.

  Theo kế hoạch, FIFA sẽ công bố bảng xếp hạng quốc tế của đội bóng đá nam (Đội tuyển quốc gia bóng đá nam) trong số mới nhất của Hiệp hội thành viên vào ngày 26 tháng 8, điều đó có nghĩa là đội Trung Quốc sẽ tiếp tục xếp hạng 78 trên thế giới và thứ 11 ở châu Á. Đánh giá từ tình hình hiện tại, rất khó cho một số đội châu Á đứng sau đội Trung Quốc để bắt kịp với đội Trung Quốc. Ví dụ, đội Trung Quốc hiện đang xếp thứ 12 ở châu Á và đội bóng thứ 85 trên thế giới có tới 16,84 điểm. Do đó, ngay cả khi đội Barin đạt được chiến thắng trong cuộc thi quốc tế hàng ngày vào tháng 9 năm nay, rất khó để bắt kịp đội Trung Quốc.

  Được biết, sử dụng chu kỳ Ngày thi đấu quốc tế tháng 9, hầu hết các đội trong bóng đá châu Á sẽ sắp xếp ấm áp để cố gắng cải thiện thứ hạng quốc tế của họ, để có được điều kiện cạnh tranh hơn cho Asian Cup vào năm tới. Ví dụ, Hiệp hội bóng đá Thái Lan sẽ tổ chức Thai King Cup vào cuối tháng 9 năm nay, mời các đội Đông Nam Á hoặc Nam Á tham gia, và đội bóng cũng được mời tham gia.

  Hiệp hội bóng đá Jordan có kế hoạch tổ chức bốn vương quốc vào tháng 9 để mời gần Iraq, Syria và Oman. Trong số đó, đội Iraq xếp thứ 8 ở châu Á và đội bóng của người Anh đứng thứ 9 ở châu Á. Sau khi đội Jordan và Syria xếp hạng trong đội Trung Quốc, họ được xếp hạng ở châu Á

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8