Leeds Lianlian đã giành được 10 điểm trong 4 trận gần đây

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 26 tháng 4 năm 2022, Giờ Bắc Kinh, một trận đấu ở vòng 34 của Premier League sẽ được ra mắt.Crystal Palace sẽ đối mặt với Litz United tại sân vận động Sench Park tại nhà.Trước trận đấu, ngày 14 và 16 trong hai hàng đợi của bảng xếp hạng Premier League đã lơ lửng trên rìa của khu vực hạ cấp.

Vòng cuối cùng của trò chơi thua Newcastle 0-1 và gần đây đã chịu chuỗi 3 trận thua, bao gồm cả bán kết của Cúp bóng đá Anh. Lý do tại sao vòng cuối cùng của trò chơi sẽ bị mất cho Liên minh Newcastle Hot, ở một mức độ nào đó, nó cũng bị ảnh hưởng bởi trận bán kết của Cúp bóng đá Anh. Trận chung kết FA Cup không thể chơi trong trận chung kết, và nó vẫn sẽ ảnh hưởng đến tinh thần. Cung điện pha lê của vòng này tiếp tục thiếu trung vệ Ferguson. Đối với cầu thủ chạy cánh của cầu thủ chạy cánh và eo lưng Milivyevich, vẫn chưa chắc chắn liệu hai cầu thủ chính có thể bắt kịp với giải đấu cuối tuần hay không.

Vòng cuối cùng đã đánh bại Watford 3-0, giành chiến thắng trong trận chiến sáu điểm xuống hạng rất quan trọng. Ngày nay, Bernel, khu vực hạ cấp hàng đầu, có 5 điểm. Mặc dù nó chưa được xác định trước, nhưng tình hình xuống hạng lạc quan hơn nhiều so với Everton đằng sau Everton. Các lĩnh vực, nhóm của Lampard có thể được mô tả là khốc liệt. Do đó, vòng này của Quân đoàn hoa hồng trắng không quá căng thẳng. Liên minh Leeds sẽ tiếp tục bị mất tích trong trò chơi này. Các tiền đạo Roberts, Banford và tiền vệ. Đối với tiền vệ Shachlton và người bảo vệ phía sau, trong danh sách bị thương, trò chơi đã nghi ngờ. Nhưng huấn luyện viên Jesse Massi nói rằng Calvin Philips đã có thể trở lại đội hình xuất phát gần đây.

Hai bên đã chiến đấu gần sáu lần. Crystal Palace giành chiến thắng 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, ghi 8 bàn, thua 9 bàn và đội chính đang gặp bất lợi. Crystal Palace hiện đang bị đánh bại (ba lần liên tiếp đi xa) và áp lực của Leeds thậm chí còn có áp lực lớn hơn. May mắn thay, trong 4 trận gần đây, nó đã giành được 10 điểm. Thật lạc quan về việc Leeds Lianli tốt hơn gần đây để rút lui khỏi cơ thể sân khách.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8