Leeds Lianhe Manchester City, Leeds Union bị xuống hạng, liệu Manchester City sẽ bị ảnh hưởng bởi UEFA Champions League?

Ấn tượng lớn nhất của Liên minh Leeds mùa này là lối chơi của họ, giết chết kẻ thù -tự mình đánh bại một nghìn cú đá, và cũng cho phép Lediz Union lơ lửng gần khu vực xuống hạng mùa này. Nó luôn luôn là một tình huống nguy hiểm hơn. Essence Trò chơi này là vòng thứ hai của hai bên của mùa giải. Vòng chiến đấu đầu tiên kết thúc với một thất bại ít hơn của Leeds, và được Manchester City ghi được 7 bàn. Nó chắc chắn sẽ cho khớp Liz một bóng nhỏ. Hiện tại, mặc dù vẫn còn một khoảng cách giữa các khớp nối của Leeds từ vùng hạ cấp, cảm giác bị buộc phải ở trên rìa của vách đá là không tốt. Nếu bạn muốn ở lại Premier League, thì các cuộc thi mà Leeds phải được kết nối. Phấn đấu cho mỗi vòng điểm.

Phòng bị rò rỉ qua đêm. Lần này, chống lại Manchester City, đó là một khoảng cách khác nhau. Hơn nữa, đội hình của Liên minh Lediz trong trò chơi này không quá gọn gàng. Trong một cuộc phỏng vấn chính thức với câu lạc bộ, huấn luyện viên của Leeds Liana nói rằng nhiều cầu thủ trong đội có thể đã bị thương ở Manchester City vì chấn thương, chẳng hạn như vòng cuối cùng của Surville để làm tổn thương mắt cá chân; Xiao cũng đang trong thời kỳ phục hồi và không thể chơi nhanh như vậy. Nhiều người bị mất tích, và nhân viên được thu thập của Leeds và không gian có thể điều chỉnh thậm chí còn nhỏ hơn. Đối mặt với các đối thủ hàng đầu như Manchester City, hy vọng của vòng đấu của Leeds Lianlian trong vòng này vẫn không lớn.

Thành phố Manchester:

Gần đây, Manchester City vẫn còn trong tình trạng tốt. Tôi vẫn nhớ rằng Champions League đã có một cuộc chiến chống lại Real Madrid vài ngày trước, điều này thực sự khiến tất cả người hâm mộ nghiện! Cuối cùng, anh tạm thời dẫn đầu Real Madrid 1 bàn thắng với 4-3 trên sân nhà, tiết kiệm thành công ngôi nhà. Trở lại giải đấu, mục tiêu duy nhất của Manchester City là cạnh tranh với Liverpool để cạnh tranh cho chiếc cúp vô địch Premier League. Tuy nhiên, cả hai vẫn ở trong những người khổng lồ của Champions League, và lịch trình gần đây rất dày đặc, vì vậy thể lực là một vấn đề mà chúng ta cần phải lo lắng. Người đi bộ cuối cùng đã không chơi, vì vậy có ít biện pháp hơn trên tuyến phòng thủ của Thành phố Manchester. Và trò chơi này không chỉ là Walker, mà ngay cả Stone cũng không thể chơi. Lỗ hổng xuất hiện sau khi phòng thủ cũng khiến Liz Lianye trở thành một gợi ý về hy vọng.

Đương nhiên, không có nghi ngờ rằng Manchester City hiện sẽ giành chức vô địch với Liverpool. Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports, Dias cũng nói về Manchester City để giành chiến thắng trong mọi trò chơi. , Nhưng đây là mục tiêu đầu tiên của đội. Điều tương tự cũng đúng với Guardiola được đề cập trong cuộc họp báo. Manchester City là vượt trội so với Lediz Lianlian. Điều này là hiển nhiên, nhưng một trong những yếu tố được tạo ra trong trò chơi này là thể lực của Manchester City. Vòng cuối cùng của cuộc chiến tấn công, tiêu thụ năng lượng là rất nhiều năng lượng. Ngoài ra, chuẩn bị chơi ở vòng thứ hai của Champions League và Real Madrid, vì vậy liệu điều này sẽ giữ được sức mạnh của sức mạnh cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến sự phán xét của mọi người.

Phân tích toàn diện:

Thành phố Manchester này phải là mục tiêu của hầu hết mọi người để chờ xem. Rốt cuộc, sức mạnh của họ là ở đây, và yếu tố bất ổn duy nhất chỉ là ở Manchester City. Trên thực tế, trong vòng đầu tiên của UEFA Champions League, Manchester City không có lợi thế tuyệt đối. Thay vào đó, tôi chỉ có một mục tiêu đến sân vận động Bernabeu. Bạn nói rằng Manchester City đã hoảng loạn. Essence Leeds chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ hơn để chơi mà không rơi vào vùng hạ cấp. Manchester City cũng sẽ chuẩn bị cho Champions League, và vòng quay này cũng có thể. Do đó, trong trò chơi này, tôi đã chọn khóc cho Leeds, và tôi rất lạc quan rằng họ sẽ không thua ít nhất 2 bàn thắng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8