LED Messi, người chiến thắng Argentina, 4 người được liệt kê

American Cup chính thức công bố đội hình tốt nhất của sự kiện này. Messi và Neymar dẫn đầu, Argentina trở thành người chiến thắng lớn, với tổng số 4 người được liệt kê. Điều đáng nói là Di Maria đã được chọn trong trận chung kết. Cùng ngày, đội hình tốt nhất của American Cup và đội hình tốt nhất của Cúp châu Âu đã được công bố cùng một lúc. Messi đã được liệt kê, và Ronaldo đã được chọn.

Tại American Cup này, Messi đã giành được nhà vô địch, Giày vàng, Hỗ trợ King và MVP! Nhưng trên thực tế, Messi cũng có một số thứ hạng dữ liệu trước tiên, số lượng phát bắn đã đạt 28, số lần bắn là 11 lần, cú đá phạt được ghi 2 lần, thời gian xuất hiện, điểm trung bình của trò chơi, vv Đây là những người đầu tiên.

Do đó, trong đội hình tốt nhất của Messi ở Châu Mỹ Cup, không có gì đáng ngạc nhiên khi Argentina giành chức vô địch và tự nhiên là người chiến thắng lớn nhất. Ngoài Messi, còn có thủ môn Martinez, hậu vệ Romero và tiền vệ Da Paulo.

Trong số đó, Martinez đã biểu diễn dũng cảm trong trận bán kết, và cú đá phạt đã chơi 3 cú đá phạt để bảo vệ Argentina để tiến vào trận chung kết. Chung kết của Da Paulo đã hỗ trợ Di Maria phá vỡ mục tiêu, và anh ấy vừa tham gia Atletico Madrid.

Có 3 người ở Brazil, cụ thể là Neymar, Markini và Casemiro.

Đội hình tốt nhất của Cup Châu Mỹ như sau:

Thủ môn: Martinel (Argentina); Hậu vệ: Enstepinian (Ecuador), Malginios (Brazil), Romero (Argentina), Isla (Chile); Tiền vệ: Eton (Peru (Peru (Peru), Casemiro (Brazil), De Paulo (Argentina); Striker: Dias (Colombia), Neymar (Brazil), Messi (Argentina)

Điều đáng nói là Cup châu Âu vừa chọn đội hình tốt nhất:

Thủ môn: Donaruma (Ý); Hậu vệ: Kyle Walker (Anh), Bonucc (Ý), Macquir (Anh), Spanzol (Ý); Tiền vệ: Hobeierr: (Đan Mạch), Ruigneo (Ý), Pedrich (Tây Ban Nha); Tiền đạo: Kaya (Ý), Lukaku (Bỉ), Stirling (Anh)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8