Lecheist vs Brent Ford, đội hình Blue Fox được duy trì

Một mùa giải trước, Rochester xếp thứ 8, ghi 62 bàn, thua 59 bàn, ghi 1,63 bàn mỗi trận, thua 1,55 bàn và tổng giá trị của đội là 513,5 tỷ euro.

Brent Ford xếp thứ 13, ghi 48 bàn, thua 56 bàn, ghi 1,26 bàn mỗi trận, thua 1,47 bàn và tổng giá trị của đội là 2827,5 triệu euro.

Đến bây giờ, Lecheist đã không giới thiệu một cầu thủ hoặc một lực lượng chính, và đội hình về cơ bản phù hợp với mùa giải trước. Không có thương tích trong đội. Theo tin đồn, Sumarre và hậu vệ FA FA có thể rời khỏi đội.

Cửa sổ mùa hè này, Brentford đã đầu tư 35,5 triệu euro vào thị trường chuyển nhượng, ký hợp đồng với Bologna Left -Back Hiki, cầu thủ tấn công của Herx, Potter, và miễn trừ Lazi Ozot Sterakosha và Berneli một số người chơi mạnh mẽ như Gạo trung bình. Mùa trước, Brent Ford đã ký một cầu thủ miễn phí Eriksson, được coi là một trong những chuyển nhượng tốt nhất ở Premier League. Thật không may, sau mùa giải, Eriksson gia nhập Manchester United. New Aid Potter được người hâm mộ coi là người kế vị của các ngôi sao Đan Mạch.

Trong hai đội của hai đội trong Premier League hai lần mùa trước, Lecheist 2 chiến thắng, chiếm một lợi thế. Rochester đã ghi 4 bàn, thua 2 bàn, ghi 2 bàn và 1 bàn mỗi trận.

Nhìn chung, đội hình Lecheist vẫn ổn định và sức mạnh tổng thể mạnh hơn Brent Ford. Mặc dù Brent Ford giới thiệu nhiều người chơi mạnh mẽ, nhưng sự ra đi của cốt lõi của tổ chức tiền vệ Eriksson sẽ có tác động. Liệu người chơi thiên tài Potter có thể thay thế các bước chân của Đan Mạch. Lecheist dự kiến ​​sẽ bất bại ở nhà.

Bạn nghĩ gì về kết quả của trò chơi này? Hãy cùng nhau thảo luận, những người bạn thích bóng đá thêm hải quan.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8