Lebanon Rollover thua Turkmenistan, và tình huống thăng chức của đội bóng đá quốc gia

Trong vòng loại Asian World Cup 2022 2022 2022, Lebanon thua Turkmenistan 2-3.Lebanon, người đã được thăng chức trong một tình huống tốt, đột nhiên rơi vào vũng lầy, và cũng đã hy vọng cho đội bóng đá quốc gia Trung Quốc được thăng cấp.Trước trận đấu này, đội bóng đá nam Trung Quốc đã gắn liền Philippines của chúng tôi cho vòng đầu tiên của vòng quay đầu tiên của Wu Xinghan và Wu Xinghan's Break.Không có lịch sử của lịch sử, với chiến thắng này, các điểm hiệu quả của đội bóng đá quốc gia đạt 7 điểm.Sau bài học, nhóm kia đứng thứ hai hoặc thứ hai sau mùa thu, và vị trí thứ sáu tạm thời được xếp hạng.

Vì lý do tại sao đội nghỉ hưu, chỉ còn bốn đội ở Hàn Quốc và nhóm H. H. Sức mạnh của Sri Lanka trong cùng một nhóm không dám khen ngợi. Sau top 12, và sau trận đấu chiều nay, Lebanon đã không đánh bại đối thủ. Cùng một nhóm Turkmenistan cũng buồn. Vì việc nghỉ hưu của Triều Tiên, Turkmenistan đã khấu trừ 3 điểm ra khỏi không khí mỏng, nhưng cùng một nhóm đối thủ của Hàn Quốc chỉ có đội của đội Hàn Quốc chỉ chỉ là đội của Hàn Quốc. Ngoại trừ 1 điểm, đây nên là nhóm đầu tiên của Turkmenistan trở thành đội Hàn Quốc.

Về đội bóng đá quốc gia, nhóm thứ hai của mỗi nhóm hiện đang bị bắt gặp. Nhóm B Jordan cần hai vòng cuối cùng để giành được Kuwait và Australia để có cơ hội tiến lên. Nhóm C Iran sẽ chiến đấu chống lại kẻ thù đã chết ở vòng trước và dữ liệu cho thấy Iran đã phải đối mặt với Iraq trong 6 năm qua. Có thể thấy rằng hai cuộc chiến tranh Iran trong ngành công nghiệp bóng đá không tốt bằng Chiến tranh Trung Quốc Syria sắp tới.

Nhóm D Uzbekistan cũng sẽ chết ở vòng cuối cùng của Ả Rập Saudi. Nhóm E của EMAN sẽ tương đối ổn định, bởi vì cùng một nhóm đối thủ Qatar đã kết thúc trò chơi. Cuối cùng, họ sẽ đối mặt với Afghanistan và không có tai nạn. Trong nhóm F nơi Nhật Bản, hai Stan rơi vào hỗn loạn và cả hai đều đi ra ngoài. UAE và Việt Nam trong nhóm G và Việt Nam đã có một trận chiến quyết định. Hàn Quốc và Lebanon cũng sẽ chơi một trận chiến quyết định cuối cùng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8