Lares 36 bàn thắng, 34 bàn thắng ở chân trái

Kể từ khi Scarls bình luận về Anthony, anh ta sẽ chỉ cắt chân trái và Teng Hahh bày tỏ hy vọng rằng Anthony sẽ đưa ra nhiều Rays bên ngoài, vấn đề chân ngược của Anthony trở thành mục tiêu của sự chú ý. Là một vị vua mục tiêu được giới thiệu với giá cao gần 100 triệu vào mùa hè này, Manchester United và phóng viên đội Laurie Whitwell, một phương tiện truyền thông nổi tiếng, đã phân tích dữ liệu như mục tiêu của Anthony và các tình huống vượt qua. Chân trái không thể là sự phụ thuộc của sự sáng tạo của Anthony.

Theo thống kê dữ liệu, Anthony đã ghi được 36 bàn thắng trong các sự kiện khác nhau trong sự nghiệp của mình, 34 trong số đó đến từ chân trái, 1 bàn từ chân phải, một từ tiêu đề, chân trái vào số lượng bóng chiếm 94,5% tổng số mục tiêu. Khái niệm này là gì? Hiện tại, các cầu thủ có bàn thắng đơn lẻ ở Premier League là Dennimoe và 88%mục tiêu của anh ấy đến từ bàn chân thông thường; Cầu thủ tích cực cao nhất ở Premier League là Salah. Anh ta có 81,1%các mục tiêu từ chân trái (dữ liệu OPTA).

Sự phụ thuộc mục tiêu chân trái của Anthony hiện đang nghiêm trọng nhất ở Premier League. Nhưng nếu bạn nhìn vào kết quả của năm giải đấu lớn? Theo dữ liệu của Opta, Robben đã ghi được 134 điểm số chân trái, 10 chân phải, 8 tiêu đề trong giải đấu (không bao gồm đội tuyển quốc gia) và tỷ lệ ghi bàn chân trái đạt 87%.

Một trong những lập luận tin rằng Anthony phụ thuộc nghiêm trọng vào bàn chân trái, điều này sẽ khiến nó dễ dàng được bảo vệ bởi các đối thủ. Ví dụ: phí B được ghi lại của phí B được ghi lại hiện tại. Tạp chí rút ra một kết luận thông qua các dữ liệu này: ngay cả khi một mánh khóe là tươi, nó vẫn có thể được ăn khắp bầu trời. Miễn là Anthony có thể duy trì một lợi thế trên các kỹ năng chân trái của anh ấy, tỷ lệ mục tiêu của anh ấy sẽ được đảm bảo. Vậy làm thế nào để ghi điểm Anthony?

Đầu tiên là sử dụng tốc độ của riêng bạn. Anthony ghi 1 bàn thắng trước Everton, một trong những kiệt tác của Anthony. Anh ta sẽ sử dụng sự chú ý của mình vào mặt sau của người bảo vệ phía sau, và sau đó sử dụng bước chân của mình để nhanh chóng vứt bỏ người bảo vệ phía sau, thẳng từ xương sườn, thẳng từ xương sườn thẳng, thẳng từ xương sườn thẳng, thẳng từ xương sườn thẳng . Chèn. Sau đó, Anthony có thể sử dụng tốc độ của riêng mình để đánh bại đối thủ và tạo ra một cơ hội duy nhất tương tự như thủ môn. Tại thời điểm này, không có trường hợp nào của Kaianneni được đặt chân trái, bởi vì đôi chân của Anthony đủ linh hoạt, và những người khác không thể theo kịp bước chân của mình. Thật dễ dàng để thoát khỏi khoảng cách.

Thói quen tấn công này, Anthony đã ghi được những mục tiêu như vậy ở tuổi 19. Loại này dường như không có bất kỳ khó khăn kỹ thuật nào, nhưng những lợi thế của những thay đổi và tốc độ của bước chân là một trong những lợi thế của Anthony. Teng Hahhe đã từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ta không xa lạ gì với việc ghi bàn của Anthony.

Tiếp theo là một chuyển tiếp mạnh và yếu. Trong thời kỳ Ajax, Ajax chủ yếu tiến qua đoạn bên trái, chuyển sang phía trước sang quá trình chuyển tiếp ALEI của trung tâm, và ALA đã chuyển bóng sang Anthony bên phải. Bởi vì Ajax đã tích trữ rất nhiều người chơi ở bên trái, sự chú ý của đối thủ thường bị thu hút bởi bên trái và quá trình chuyển đổi của Alai chỉ cho Anthony một cơ hội để đánh.

Manchester United đang áp dụng theo cách này trong mùa giải này. Ví dụ, trận đấu cuối cùng của Manchester United với Omonia, những người chơi đầu tiên như Freds và B phí chơi đầu tiên cho thấy họ rõ ràng có xu hướng di chuyển bên trái. Tại thời điểm này, để chơi hiệu quả tấn công, trên thực tế, nó phụ thuộc vào phản ứng và khả năng chuyển tiếp của trung tâm.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8