Lan Aiwu Trident mong muốn, mục tiêu là giành chiến thắng

Theo tin tức từ bóng đá Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia đang chuẩn bị cho cuộc thi thứ 40 ở Shajia ở Dubai. Vào lúc 1 giờ sáng ngày 8, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra đối thủ quan trọng nhất: Philippines, miễn là đối thủ có thể bị đánh bại, đội bóng đá quốc gia về cơ bản là về cơ bản. Bạn có thể khóa vị trí của top 2 của nhóm. Hiện tại, hai đội là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của vị trí thứ hai trong nhóm, vì vậy không ai muốn thua đối thủ. Thiếu niên nhập tịch 19 tuổi Oliver Bias ở Philippines tuyên bố rõ ràng rằng sự thất bại của đội bóng đá quốc gia ghi được 3 điểm. Ngay cả khi bạn không thể nhận được 3 điểm, Philippines sẽ khiến bóng đá quốc gia cảm thấy áp lực. Bởi vì hai đội đã buộc đối thủ của họ 0-0 trong vòng đầu tiên, đội Trung Quốc đã nhớ đội Philippines vào lúc này.

Vì vậy, câu hỏi là, đội hình tiếp theo của đội bóng đá quốc gia Philippines sẽ được sắp xếp như thế nào? Sau những vết thương của Feinhoto, Alan+Axeson+Wu Lei Feng của Trident Compridy đã xuất hiện. Trong chiến thắng 7-0 của đội Guanjima, ba người họ đã ghi được 5 bàn thắng và họ đã không chơi toàn bộ trận đấu. Alan vẫn xuất hiện trên băng ghế dự bị.

Xiaobian dự đoán rằng LI TIE dẫn đầu đội hình chính của bóng đá quốc gia:

Thủ môn: Yan Junling

Bảo vệ: Zhang Linzheng, Jiang Guangtai, Yu Dabao, Wang Yichao

Tiền vệ: Jin Jingdao, Li Ke, Wu XI

Striker: Exsen, Alan, Wu Lei

Tương lai của đội bóng đá quốc gia sẽ chơi 3 World Cup ở vòng bảng châu Á với Philippines, Maldives và Syria. Xác suất giành được 18 điểm để tích lũy chiến thắng đã rất thấp. Những gì bóng đá quốc gia phải làm là tác động đến 5 nhóm tốt nhất. Chúc may mắn.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8