Lakers lại thua!Đội bóng đá quốc gia của Lakers thực sự thích!

Jeepic cho biết: Tôi không muốn chơi trò chơi, vì vậy tôi muốn giành chiến thắng trong tất cả các cuộc thi trong tương lai.Davis nói: Tôi muốn chơi trò chơi, vì vậy tôi muốn giành chiến thắng tất cả các trò chơi trong tương lai.Trong thực tế, nó có thể được nhìn thấy từ mục tiêu của cả hai bên.Sau một mùa chạy và biến đổi, sức mạnh của hai biệt đội không còn là một cấp độ nữa.

Trên Lakers, James không thể xuất hiện do mắt cá chân.

Có thể thấy rằng chấn thương mắt cá chân của ông già không lạc quan.Lông mày dày đánh vào chấn thương và chiến đấu với chấn thương.Anh ta đã thổi bay 28 điểm, 9 rebound và 8 hỗ trợ.Mặc dù tỷ lệ đánh không cao, nhưng nó không quá khắc nghiệt.Master Wei đã thực hiện một cú đánh 15 lần, ghi được 27 điểm, 10 rebound, 7 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp và 2 sai lầm.Anh ấy đã làm trò chơi tốt nhất với hiệu quả cao nhất.

Thật không may, trạng thái này là trễ, có thể nó có thể không giúp Lakers phục hồi xu hướng.

May mắn thay, tôi đã giành được người hâm mộ sự tôn trọng lớn nhất.

Bi kịch của Lakers trái ngược hoàn toàn với dịp lớn của Nuggets. Gần vòng playoffs, giáo viên tiếp tục nỗ lực. Eunzi và các chữ cái ở phía đông đã được kéo lên. Jacques là người chơi đầu tiên trong lịch sử Lịch sử NBA 25+13+6.

Bốn dữ liệu chính về điểm số, rebound, hỗ trợ và tỷ lệ của Jacques được xếp hạng trong số mười giải đấu hàng đầu của giải đấu, người đầu tiên trong 50 năm qua.

Trong bảy trận đấu gần đây, Jakich đã ghi được 33,8 điểm trung bình hơn 70 % tỷ lệ đánh, tạo ra một số lượng lớn dữ liệu trên các con thú thần cổ đại, bao gồm Buckley, O'Neal và Chamberlain.

Hôm nay, 15 trong số 22 cú sút, ghi được 38 điểm, 18 rebound và 6 hỗ trợ.

Bạn không chỉ dễ dàng giành chiến thắng trong trận chiến này, mà cả MVP của anh ấy là Zhuangzhuang.

Mặt khác, bài phát biểu của lông mày dày trái ngược với thực tế đau đớn. Lakers đã bị đánh bại trong bốn trận liên tiếp. Sau sáu trận đấu cuối cùng còn lại trong mùa giải thông thường: chấn thương háng của tôi là lý do chính khiến Lakers không thể đánh bại mặt trời trong trận playoffs mùa trước. Chúng tôi cũng biết rằng họ đã trốn thoát. Lakers đã đánh bại năm trận đấu liên tiếp và chỉ còn năm trận đấu cuối cùng trong mùa giải thông thường: đội hình của chúng tôi rất tài năng. Tôi tin rằng chúng ta có thể thắng năm trò chơi trong năm trận tiếp theo. Lakers đã đánh bại sáu trận liên tiếp và chỉ còn bốn trận đấu trong mùa giải thông thường: trò chơi kết thúc trò chơi, chúng ta phải thắng, chúng ta phải thắng mọi trận đấu. Tôi thường nghĩ, chúng ta sẽ làm gì nếu chúng ta vẫn khỏe mạnh quanh năm?

Nếu bạn là độc nhất, hãy làm độc nhất.

Cốt truyện quen thuộc, người hâm mộ chân Trung Quốc quen thuộc. Họ có thể không mong đợi rằng trong cuộc sống này, chúng thường được sử dụng trong tính toán chính xác của bóng đá quốc gia và hiện chúng được sử dụng trong NBA.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8