Ixon đội mũ Alan phá vỡ đội Quảng Châu 5-0 để gửi Thanh lại 9 thất bại liên tiếp

Trong một trò chơi ở vòng 14 của Super League Trung Quốc, đội Quảng Châu phải đối mặt với đội Qingdao. Trong nửa đầu của trò chơi, Axeson đã mở hai lần, Radinic đã nghỉ hưu và Alan đánh chùm tia; Trong hiệp hai, Đặng Hanwen đã hỗ trợ mũ của Ex Sang, Alan bắn cánh cửa, Tan Kaiyuan bắn ra khỏi cửa, và cuối cùng, đội Quảng Châu đã giành chiến thắng trong đội Qingdao 5-0.

Trong vòng 13 của Super League Trung Quốc, đội Quảng Châu đã đánh bại Two Rivers 5-1 của Trùng Khánh trong vòng 13 của Super League Trung Quốc. Ikson đã ghi bàn thắng thứ 120 trong sự nghiệp Super League Trung Quốc, lập kỷ lục mới trong giải đấu hàng đầu của Trung Quốc. Tình hình hiện tại của đội Thanh đang lo lắng. Trong 13 vòng thi đấu, nó chỉ ghi được 6 bàn thắng và số bàn thắng cao tới 29. Anh ta choáng váng ở vị trí của đội trưởng của đội bóng Quảng Châu. Trên thực tế, chuỗi trận thua tám -game của Qingdao cũng liên quan đến kỷ lục của giải đấu hàng đầu ở Trung Quốc và tinh thần của đội khá thấp.

Trong nửa đầu của trận đấu, vào phút thứ 6, Đặng Hanwen đã thực hiện một cây thánh giá sau khi vượt qua bên phải, và hốc hác đã xé nát thủ môn dưới sự can thiệp của cầu thủ phòng thủ. Vào phút thứ 8, Zhong Yihao đưa bóng ở bên trái và gõ lại. Gaurat cắt chân phải vào bóng và bắn chân phải và bị chặn. Vào phút thứ 16, Yang Liyu gõ vào khu vực hình phạt với một quả bóng phẳng thấp bên phải. Quả bóng bên phải của Alan đã thoát khỏi hàng phòng ngự ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Vào phút thứ 22, đội Quảng Châu đã phá vỡ bế tắc. Sau khi Đặng Hanwen lấy bóng bên phải, anh ta tăng tốc về phía trước. Gaunt cho một quả bóng thẳng. Master, Đội Quảng Châu 1-0 Đội Qingdao. Vào phút thứ 25, sau khi tiền trận của Alan được đưa lên đỉnh vòng cung, bàn chân phải được hạ xuống bởi thủ môn.

Vào phút thứ 29, đội Quảng Châu đã mở rộng điểm số. Phía bên phải của khu vực hình phạt của Alan không xa Post -wakovic. Sau khi điều chỉnh, quay lại và đánh vào phía bên phải, đội Quảng Châu 2-0 Đội Qingdao. Vào phút thứ 33, Radinic bị chặn với phát súng phòng thủ vào khu vực hình phạt, và sau đó anh ta bị thương và ngã xuống đất. Ở phút thứ 41, Yang Liyu cắt xuống khu vực hình phạt sau khi cắt bên phải. Alan dựa vào người chơi phòng thủ ở giữa đường đâm vào chùm tia. Alan Header bị tịch thu bởi thủ môn. Trong thời gian dừng lại, cú đá bên phải của Yan Dinghao mở ra điểm trước và exon chèn cú sút. Trong nửa đầu, đội Quảng Châu 2-0 Qingdao.

Trong nửa sau của trò chơi, vào phút thứ 51, Yang Liyu đã gửi một thứ thẳng thắn ở phía bên phải của bên ngoài. Đặng Hanwen ở phía bên phải của khu vực hình phạt đã được đưa vào tam giác đảo ngược đến đường giữa. Ixson theo chân trái của mình đẩy vào. Ikson đã hoàn thành thủ thuật hat. Đội Quảng Châu 3- 0 Đội Qingdao.

Trong phút thứ 55, đỉnh của vòng cung hốc hác được gửi đến khu vực hình phạt. Thẻ của Liu Jiazheng và thủ môn Zhao Shi đã không hình thành một sự hiểu biết ngầm. Alan ghi bàn sau Liu Jiazheng. Đội Quảng Châu 4-0 Đội Qingdao. Ở phút thứ 67, mặt trận của khu vực hình phạt của Yang Liyu và Luo Guofu đã chơi một bức tường đá. Các mảnh vụn của Yang Liyu trong khu vực hình phạt đã bị chặn ra khỏi điểm mấu chốt. Vào phút thứ 69, Wu Shaocong đã vấp ngã Zhou Junchen để ăn một thẻ vàng. Đội Qingdao đã giành được quả bóng định vị trung tâm Frontcourt.

Sau đó, cú đá góc ở phía bên trái của Thanh Đảo đã được mở ra khu vực hình phạt. Điểm phía trước Zhu Jianrong đứng đầu mục tiêu. Vào phút thứ 77, Yang Liyu mở góc bên trái, và Zhao Shi đã bay ra khỏi bóng. Vào phút thứ 83, Zhang Lin đã bắt một cái xẻng và đá Li Peng và ăn một thẻ vàng. Vào phút thứ 89, sau khi Tan Kaiyuan bước hai bước sau khi đưa bóng bên phải, anh ta cầm chân trái và trực tiếp tấn công khung thành. Quả bóng đập vào chùm tia và bật vào lưới. Đội Quảng Châu là đội 5-0 Qingdao. Trận đấu cuối cùng kết thúc, đội Quảng Châu 5-0 Đội Qingdao.

Hai đội xuất hiện đội hình:

Đội Quảng Châu: 32-Liu Dianzo, 2-Jiang Guangtai, 5-Zhang Linzhang, 25-Deng Hanwen, 15-Yan Dinghao (U23) (6522-Zhang Xiuwei) Zhong Yihao, 9 -exen (5537-Luo Guofu), 11-Gaunt (6527-Wu Shaocong (U23)), 17-Yang Liyu, 18-Alan

Đội Qingdao: 18-Zhao Shi, 4-Wang Hao (5719-Zhu Ting), 11-Bali (5717-Zhou Junchen (U23)) 25- Zou Zou Zheng, 26-Wudovic, 31-Liu Jian (4516-Lu Peng), 32-Yang Yu, 9-Radinic (3327-Zhu Jianrong)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8