Ixon đã bị tấn công mạnh mẽ và World Cup 2022 đã bị đình chỉ hoàn toàn

Vào tháng 1 năm sau, số lượng lợi nhuận không phải là người sẽ được kiểm soát ở khoảng 3 đến 4 người.Trong trường hợp không có khả năng cạnh tranh ở người chơi trong nước, những người chơi nhập tịch không phải là người cần kiểm soát.Kết quả tốt.

"Bóng đá" đã viết: Hiện tại, lịch đào tạo đội tuyển quốc gia là giữa tháng một và vị trí đào tạo có thể ở Haikou. Về việc tuyển dụng người chơi nhập tịch, số lượng nhập tịch không phải là người không được kiểm soát khoảng 3 đến 4. Trong số tất cả những người chơi nhập tịch, Exsson hiện đang ở Quảng Châu,

Bạn có thể tham gia vào những người không phải là người, nhưng tình trạng của người chơi trong đội bóng đá quốc gia từ chối. Nếu số lượng người chơi nhập tịch được kiểm soát, vị trí của anh ta sẽ nguy hiểm hơn; Li Ke sẽ đến Vương quốc Anh sau khi chơi AFC Champions League. Giá trị của Luo Guofu, Brazil, chủ yếu là các thuộc tính tinh thần. Xem xét vấn đề hạn ngạch, anh ta có thể bị bỏ rơi

Có thể nhìn thấy từ báo cáo của "tin tức bóng đá" rằng đội bóng đá quốc gia có thể mở ra một sự thay đổi lớn và việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch không phải là người sẽ bị hạn chế. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, EXE có thể không thể được chọn cho bóng đá quốc gia. Đó là một hit nghiêm trọng.

Bởi vì, những người thường chú ý đến Super League biết rằng sau khi Exes chọn Citizen China, anh rất hy vọng sẽ giúp đội bóng đá quốc gia tham gia World Cup. Để tích hợp tốt hơn vào đội, Ex Sen cũng đang tích cực học tiếng Trung. Trong sơ bộ thế giới, màn trình diễn của anh ấy cũng rất lý tưởng, giúp đội bóng đá quốc gia ghi được rất nhiều bàn thắng.

Ban đầu, Ixson hy vọng sẽ tiếp tục chơi cho đội bóng đá quốc gia, nhưng bây giờ, "tin tức bóng đá" đã chỉ ra rằng anh ấy có thể không thể được chọn cho bóng đá quốc gia. Tất nhiên, đây không chỉ là một cú đánh vào exon, mà còn có nghĩa là tác động bóng đá quốc gia hoàn toàn bị đình chỉ bởi World Cup 2022. Rốt cuộc, sức mạnh hiện tại của đội bóng đá quốc gia có một khoảng cách lớn với Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc. Một khi một người chơi nhập tịch không phải là giới hạn, gần như không thể sử dụng người chơi trong nước để giành lấy một nơi.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8