Ixon từ chối đấu tranh cho bóng đá quốc gia

Đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc sắp ra mắt cho trò chơi sân khách. Li Xiaopeng cũng sẽ mở ra hai sơ bộ sơ bộ với Nhật Bản và Việt Nam. Hai trò chơi tiếp theo là hai trò chơi chính thức sau khi Li Xiaopeng nhậm chức. Điều này đặc biệt khó khăn, nhưng đối với Li Xiaopeng, không có lựa chọn nào khác, và anh ấy chắc chắn sẽ phấn đấu cho những kết quả tốt nhất. Và lần này, trò chơi với Nhật Bản và Việt Nam, trên thực tế, muốn chơi một kết quả lý tưởng, điểm quan trọng nhất là xem xét tình huống của người chơi trở lại.

Và gần đây, theo tin tức mới nhất từ ​​truyền thông trong nước, Alan và Jiang Guang Tai về cơ bản có thể xác định trở lại sơ bộ thế giới và đã nhận được phản hồi rõ ràng từ các cầu thủ; Tiếp theo là Luo Guofu và Fei Nanduo, họ cũng đã được gọi. Nhưng liệu rõ ràng liệu phản ứng có được kết luận rõ ràng hay không; Và người chơi nhập tịch duy nhất từ ​​chối tham gia vào cuộc chiến giành đội bóng đá quốc gia là exon, sự hoàn thành sớm nhất của việc nhập tịch, và nó trông rất trung thành và trung thành. Ở Quảng Châu, một lời thề sẽ được thề, và sẽ có một cuộc gọi lại.

Nhưng bây giờ, phóng viên bóng đá Madexing tiết lộ rằng Exsson đã từ chối yêu cầu chơi cho bóng đá quốc gia, điều này cũng khiến hiệp hội bóng đá bị đau đầu, và Exsson không thể xuất hiện trong danh sách các cuộc gọi cho đội bóng đá quốc gia. Nhưng sau đó, LI Xiaopeng, động thái kinh doanh cảm xúc cao cũng khiến chúng tôi rất ngưỡng mộ. LI Xiaopeng đã không khăng khăng đòi gọi ex Sen. thay vào đó, Fein Nanduo, được sử dụng bởi Li Tie, đã được thêm vào đội hình cuộc gọi. Từ chối trực tiếp, có nghĩa là bộ đôi Fenan rất được mong đợi sẽ tham gia vào thế giới tiếp theo Bouch.

Và cùng với Alan và Jiang Guang Tai, nếu nhập tịch được đề cập ở trên có thể trở lại, hiệu quả chiến đấu của đội bóng đá quốc gia vẫn có thể là đủ. Li Xiaopeng có thể có một trò chơi dài hạn mà không cần một trò chơi, và Fisan Duozheng, người đã không tham gia kế hoạch bóng đá quốc gia trước khi đây có thể là cuộc tấn công tốt nhất vào Exsson. Ixon, bạn không trân trọng cơ hội, đừng thực hiện lời hứa của mình. Vào thời điểm này, bạn sẽ không chỉ mất sự hỗ trợ của người hâm mộ đối với sự hỗ trợ của bạn, mà còn dẫn đến những tổn thất kinh tế lớn ở Ex Sen.

Được biết, đội bóng đá quốc gia này có rất nhiều giải thưởng chiến thắng trong cuộc thi với Nhật Bản và Việt Nam. Nếu mọi thứ suôn sẻ, đội bóng đá quốc gia có thể nhận được một phần thưởng rất phong phú sau hai vòng sơ khảo thế giới này. Phần thưởng là rất đáng kể, vì vậy sau khi hiệp hội bóng đá có thể hoàn thành phần thưởng, Ex Sen ước tính rằng đã quá muộn để trở lại để hối tiếc vào thời điểm này. Trong một thời gian, khi bạn cần bạn bây giờ, bạn từ chối chiến đấu. Một người chơi nhập tịch lạnh như vậy cũng bị người hâm mộ chỉ trích nhất trí. Tôi khuyên Exon nên làm điều đó.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8