Ixon có một tâm trí!Tôi nghĩ về nó với Milu

Thời gian đang đến gần hơn với các chương trình sơ bộ của đội bóng đá bóng đá quốc gia. Bây giờ vì có một bộ phận bí ẩn để rút khỏi lịch trình, nó sẽ có một số tác động đến vòng loại của đội Trung Quốc. Đội có đủ điều kiện không? Trong cách tìm kiếm những đột phá, nó vẫn là Milu, slide cũ, biết bóng đá quốc gia tốt nhất!

Milu nói rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc trước đây đã gặp phải thử thách của đội Indonesia trong World Cup 2002. Chúng tôi tụt lại phía sau trong nửa đầu của nửa đầu của Kunming và ghi được 5 bàn thắng trong hiệp hai. trái bóng. Milu tiếp tục chỉ ra rằng những cú đá góc và các quả bóng định vị là rất quan trọng. Bạn có biết chúng tôi ghi được bao nhiêu vị trí trong vòng loại World Cup 2002 không? 18 PC. điều đó nghĩa là gì? Điều này có nghĩa là đào tạo hoàn hảo, và kết quả cũng rất tốt.

Trước đó, khi Milu được hỏi liệu có bất kỳ đề nghị nào để giúp đội bóng đá quốc gia, anh ấy luôn nói về quyết tâm và sự kiên trì của mình, nhưng bây giờ câu trả lời của anh ấy là hàng hóa rất khô. Ngoài việc giúp Li buộc các bí mật, ngoài việc giúp Li Tie các thủ thuật bí mật của Li Tie, anh ta muốn giúp Li Tie các thủ thuật bí mật của Li Tie. Những điểm mù quan trọng của anh ấy trong việc đào tạo đội bóng đá quốc gia nên rất thực tế! Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia luôn gặp phải sự bối rối của sự yếu đuối. Tại thời điểm này, nó nên được chơi bởi quả bóng định vị! Bạn có nghĩ rằng Milu là đúng không?

Cú đá phạt xảy ra là vũ khí thường được sử dụng trong Thư viện vũ khí IXSON. Ikson cảm thấy rằng anh ấy ghi được một cú đá phạt trong trò chơi tiếp theo. Anh ấy nói: Tôi có một cú đá phạt và ghi bàn. Tất nhiên, đây là kết quả của việc thực hành dai dẳng. Sau khi đào tạo hôm nay, tôi dự định thực hành một lần nữa. Chắc chắn, có một chút tê giác tâm linh, và EXSS cũng nhận ra rằng các kỹ năng bóng miễn phí của anh ấy có thể giúp đội bóng đá quốc gia. Sau nhiều năm, đó vẫn là những gì Milu biết những gì bóng đá quốc gia còn thiếu.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8