Ito Mika nhìn xuống nhà vô địch World Cup của Sun Yingsha

Lễ bóng bàn cuối cùng kết thúc tại Singapore vào năm 2021. Sự kiện này là trận chung kết WTT World Cup đầu tiên của Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Bàn bóng bàn Guo giành được hai huy chương vàng duy nhất. Người hâm mộ Zhendong đã đánh bại Zhang Benzhi của Nhật Bản và giành chức vô địch 4-1. Sau 00, thiếu niên Sun Yingsha đã đánh bại các đồng đội của mình Wang Yidi 4-2. Sau Thế vận hội Olympic, Thế vận hội quốc gia và Giải vô địch bóng bàn thế giới, anh đã giành được ba á quân đơn nữ, và cuối cùng đã giành giải vô địch Singles của cuộc thi thế giới đầu tiên.

Trận chung kết WTT World Cup theo tốc độ của Giải vô địch bóng bàn Hughes Dun. Những con ngựa tốt từ tất cả các môn bóng bàn đến Singapore. Nó chỉ thiếu ở Ito Michael. Wink là gì là làm thế nào một cuộc thi thế giới như vậy có thể thiếu một chị gái?

Chung kết WTT World Cup là tốt hay xấu, Championship có thể nhận được 45.000 đô la Mỹ và 1500 điểm, Runner -UP 35.000 đô la Mỹ và 1050 điểm, và số lượng địa điểm tham gia bị hạn chế. Chỉ có 16 vận động viên hàng đầu trong nam và nữ có đủ điều kiện được mời. Trận đấu loại trực tiếp, cuộc thi khốc liệt có thể được tưởng tượng.

Có cả đô la Mỹ để kiếm tiền và điểm để có được điểm. Một điều tốt như vậy là sẵn sàng từ bỏ? Theo bảng xếp hạng thế giới của phụ nữ, ITO, người đứng thứ ba, phải nhận được lời mời, vậy tại sao cô lại từ bỏ trình độ của họ? Giải thích duy nhất là cô không thể tức giận từ thất bại của Houston.

Mục tiêu của Giải vô địch bóng bàn thế giới ISO là giành được thẻ, nhưng trong các cuộc thi tám người độc thân của phụ nữ, anh gặp phải cơn đau đầu của Vua bóng bàn quốc gia Yidi và mất bình tĩnh. Bởi vì tôi sợ hãi bởi Guoping, bản thân nó không có niềm tin vào trái tim anh ấy. Nếu anh ấy thua bóng ở Singapore, tôi sợ tất cả niềm tự hào của cô ấy sẽ được tỏa sáng ngay lập tức.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8