Israel, người xếp thứ 76 trên thế giới, cũng đã tổ chức một chương trình tốt với chiến thắng yếu

Đồng thời, Israel, xếp thứ 76 trên thế giới, cũng tổ chức một bộ phim hay với chiến thắng yếu đuối.Nó đã lật ngược Albania 2-1 và đạt được hai chiến thắng liên tiếp trước đối thủ lần đầu tiên.Tại thời điểm này, Israel được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng trong hai vòng và diễu hành về phía Liên đoàn A -Level.

Những điểm chung ở Kazakhstan với Israel là gì? Đầu tiên, vị trí địa lý của họ là ở châu Á. Thứ hai, tất cả họ đều từ chối AFC và kiên quyết tham gia Hiệp hội bóng đá châu Âu như một chuyến đi yếu.

Chúng tôi cũng có thể liệt kê một bộ dữ liệu. Kazakhstan có dân số dưới 20 triệu. FIFA xếp thứ 125, thấp hơn 50 so với bóng đá quốc gia, nhưng nó cao hơn gần 7 triệu euro so với bóng đá quốc gia.

Dân số của Israel chỉ hơn 9 triệu điểm, FIFA được xếp hạng 76, chỉ cao hơn một đội bóng đá quốc gia, nhưng giá trị hơn 50 triệu euro của họ cao hơn năm lần so với bóng đá quốc gia.

Bởi vì những người chơi mạnh ở châu Âu giống như những đám mây, ngay cả khi Kazakhstan và Israel được gửi đến để gửi điểm trong phần lớn thời gian của họ, họ không ngăn được sức mạnh của họ liên tục được tăng cường. Đây là nơi bóng đá quốc gia không thể ghen tị. Dân số của Ecuador trên cả nước là 14,76 triệu. Đó là một quốc gia nhỏ ở lục địa Nam Mỹ. Bây giờ lần thứ năm đủ điều kiện cho World Cup. Lần cuối cùng tôi tham gia vào năm 2014 vẫn là vào năm 2014. Điều này đáng để học bởi bóng đá nam Trung Quốc.

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã tham gia trận chung kết World Cup năm 2002, và đã vắng mặt trong 20 năm liên tiếp, bao gồm năm 2022. Sau khi thiếu những người đàn ông bóng đá nam nam Ecuador, anh đã nỗ lực rất nhiều. Bây giờ trở lại World Cup để chứng minh rằng anh ta không chú ý.

World Cup sẽ mở rộng lên 48 đội vào năm 2026. Có 8,5 địa điểm ở châu Á. Khó khăn trong việc cạnh tranh trong đội bóng đá nam Trung Quốc cũng không nhỏ vì độ tuổi U20 và U23 đã giảm xuống còn ba hoặc bốn luồng ở châu Á. Thái Lan, đội UAE, đội Uzbekistan, v.v.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8