Isco phá vỡ cổng của Tây Ban Nha 2-2 Morocco đã giành được nhóm đầu tiên

Tây Ban Nha thi đấu với Morocco tại sân vận động Kalinrad.Trong nửa đầu của Battte IB Single Knife Ball đã phá vỡ mục tiêu vào kỷ lục đầu tiên của Ma -rốc, sau đó ISCO đã cân bằng điểm số.Trong hiệp hai, cầu thủ thay thế của Ma -rốc Nisri đã ghi bàn thắng.Ma -rốc dẫn đầu một lần nữa.Trong phút thứ 91, Aspus cân bằng điểm số.Cuối cùng, Tây Ban Nha trói Morocco 2-2 và Tây Ban Nha đã giành chiến thắng trong nhóm đầu tiên và trận chung kết thứ tám với Nga.

Trong lịch sử, Tây Ban Nha và Morocco đã có hai cuộc đối đầu. Tây Ban Nha thắng hai trận. Hai đội đã gặp nhau trong vòng loại World Cup 1962. Vào thời điểm đó, Tây Ban Nha 3-2 và 1-0 từ Morocco để tiến vào trận chung kết. Theo bảng xếp hạng mới nhất của FIFA, Tây Ban Nha đứng thứ 10 và Morocco đứng thứ 41. So với vòng thứ hai của vòng bảng, trận chiến bắt đầu của chiến dịch này chỉ thực hiện một điều chỉnh. Tiago thay thế Basques; Morocco, hậu vệ chính Benatia ngồi trong một người thay thế, và Ceith thay thế anh ta. Địa điểm.

Ở phút thứ 4, Morocco đã mắc lỗi trong sân sau, và Tây Ban Nha đã phản công tại chỗ sau khi quả bóng bị phá vỡ. Iniesta đưa bóng từ bên ngoài khu vực hình phạt đến ISCO ở phía bên trái của khu vực hình phạt. ISCO quét vào mục tiêu. Thủ môn đã bị tịch thu bởi Essence thủ môn ở phút thứ 7, sau cuộc chiến chống lại Ramos ở phía bên phải của sân trước, hai người đã có một cuộc xung đột giữa hai người.

Vào phút thứ 14, Iniesta và Ramos đã phạm sai lầm trong việc đi qua backcourt. Betaib trực tiếp phá bóng và tạo thành một cơ hội duy nhất. Bataib đưa bóng đến khu vực hình phạt và đối mặt với thủ môn tấn công. Haya, Bataib đẩy cửa trực tiếp, Morocco dẫn đầu 1-0.

Vào phút thứ 18, Tây Ban Nha đánh cuộc phản công sau khi phá vỡ bóng. Iniesta có bóng ở mặt trước của khu vực hình phạt và vặn vẹo cao. Vào phút thứ 19, khu vực hình phạt Tây Ban Nha đã được chơi với hai lần nhiều hơn một lần. Iniesta đã trả lời phích cắm thẳng của đồng đội, đáy đáy của tam giác bị đánh bật lại, và ISCO theo dõi quả bóng trước khung thành. Nước hoa

Vào phút thứ 22, Ahamadi đã đá Bestutz ở phía bên phải của backcourt. Vào phút thứ 25, Ma -rốc đã phát động một cuộc phản công nhanh ở phía bên trái của sân. Sau khi Bataib có bóng, một cơ hội duy nhất khác đã được hình thành. Bataib đã phá vỡ góc nhỏ của phía bên trái của khu vực hình phạt và đẩy bóng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8