Irving dự đoán đội bóng Premier League này kết quả của Champions League

Trong mùa giải 2021-22, vòng bảng Champions League sẽ bắt đầu vòng thi thứ năm.Đội Premier League Manchester United, Liverpool, Manchester City và Chelsea sẽ chiến đấu để giành chiến thắng.Ông tin rằng Manchester United sẽ thua Biliareal với tỷ số 1-2.

Sau đây là kết quả dự đoán cụ thể:

Công nhân VS Manchester United: 2-1

Sau khi Solska bị sa thải, trò chơi đầu tiên của huấn luyện viên tạm thời Karrick đã tham dự trận đấu trên sân khách với Biliareal.Trong trường hợp hiệu suất kém trong lĩnh vực trong nước, Manchester United cần giành chiến thắng.Tuy nhiên, mặc dù nhóm thăm hiện đang đứng đầu trong nhóm, hiệu suất của họ không quá thuyết phục.Nếu Cristiano Ronaldo không thể ghi bàn, ai biết ai là Manchester United có thể mong đợi?

Những người chơi tuyệt vời như Ronaldo bây giờ có thể cảm thấy gánh nặng trên vai họ. Đối mặt với một Villarreal sôi động, tôi nghĩ Manchester United sẽ thua một lần nữa, và tỷ số là 1-2.

Chelsea vs Juventus: 1-0

Hiện tại, Chelsea trông giống như một cỗ máy chiến thắng. Đội của Turker đã chơi một bóng đá rất đẹp. Đó là một ví dụ hoàn hảo để giành chiến thắng trong thành phố Leicester 3-0 vào thứ Bảy tuần trước. Trước Juventus, không bao giờ dễ chơi, bất kể Quân đoàn Zebra là gì trong mùa giải. Tôi không nghĩ rằng nhóm tham quan sẽ làm hết sức mình ở Stanfuqiao. Tôi nghĩ rằng nếu họ có thể nhận được 1 điểm, họ sẽ rất vui khi trở lại Torino.

Tuy nhiên, tâm lý này rất nguy hiểm. Tôi nghĩ rằng tình huống trong trò chơi này sẽ tương đối lo lắng, nhưng tôi vẫn cảm thấy rằng Chelsea sẽ giành chiến thắng.

Manchester City vs Paris Saint-Germain: 2-1

Saint -Germain của Manchester City sẽ là một cuộc thi với Mai Mang, và hai đội bóng và tài năng nhất sẽ bắt đầu một cuộc đối đầu ở Manchester. Thành thật mà nói, nếu đây là trận chung kết, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng. Trong trường hợp khả năng tấn công của hai đội rất mạnh, tôi hy vọng đây sẽ là một trò chơi thú vị. Tuy nhiên, cuối cùng tôi cảm thấy rằng đây sẽ là một cuộc chiến giữa huấn luyện viên, và cả hai huấn luyện viên trưởng sẽ rất chú ý đến các chiến thuật.

Không có nghi ngờ rằng trò chơi này sẽ rất dữ dội. Tuy nhiên, tình trạng của Paris Saint -Germain mùa này là rất không ổn định. Do đó, tôi có xu hướng nghĩ rằng Manchester City sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Liverpool vs Porto: 3-1

Chỉ sau 4 vòng, Liverpool đã giành được phiếu giảm giá trong trận đấu loại trực tiếp Champions League và đảm bảo rằng anh ta đã giành được tên đầu tiên của nhóm. Với tỷ số 4-0 của Arsenal vào thứ Bảy tuần trước, không có nghi ngờ rằng Klopp sẽ muốn đội của anh ấy tiếp tục một động lực tốt.

Trong vòng đầu tiên của vòng bảng, Liverpool đã giành chiến thắng. Do đó, trong trường hợp này, tôi nghĩ rằng Liverpool sẽ giành chiến thắng tại nhà.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8