Iraq và Úc lại giành chiến thắng

Vòng thứ hai của nhóm U20 Asian Cup H kết thúc.Iraq và Úc đã giành được nhân đôi.

Theo cách này, Úc ghi được 6 điểm và 6 chiến thắng ròng, và Iraq ghi được 6 điểm và 4 chiến thắng ròng.Trong vòng cuối cùng, họ có khả năng siết chặt đội Thái hiện đang ngồi, và đội bóng đá quốc gia U20 đã giành được đủ chiến thắng từ Lữ đoàn yếu sớm để tránh tình huống này.

Trong vòng đầu tiên của nhóm H, Iraq và Úc đã giành chiến thắng và giành chiến thắng hai và 3 chiến thắng.Trong vòng thứ hai, họ trao đổi đối thủ của mình và làm theo cách tương tự để giành chiến thắng và giành lại bóng.Mặc dù Ấn Độ và Kuwait không phải là cá châu Á, hai đội không nổi bật trong các trò chơi trẻ.Kuwait chưa bao giờ bước vào trận chung kết ở U19 Asian Cup.Kể từ khi đội Ấn Độ giành chức vô địch năm 1974, đội Ấn Độ đã không lọt vào trận chung kết của cuộc thi.

Iraq 2-0 Kaifit;

Iraq ban đầu là người dẫn chương trình của nhóm này, nhưng tác động đến họ sau khi chuyển cuộc thi không lớn. 5 phút trước khi kết thúc hiệp một và phút thứ 5 của hiệp hai, Mussa Al Haman và Arthur Ali đã ghi bàn thắng cho Iraq. Người ta nói rằng Iraq có không đủ tiền, nhưng đội có những người chơi đen nhỏ của riêng họ. Nó nên là những người chơi hỗn hợp trẻ tuổi hoặc những người chơi nhập tịch được sinh ra ở nước ngoài.

Úc 4-1 Ấn Độ;

Vào phút thứ 12 của buổi khai mạc, Kur đã giành được bàn thắng đầu tiên cho đội. Trong 32 phút, đội Ấn Độ đã ghi được Oolong và Úc dẫn đầu 2 bàn thắng. Vào phút thứ 62, đội trưởng của đội Ấn Độ, Gujerat Singh, đã hồi phục 1 bàn thắng cho đội. Adrian Segsic và Marcoskapo đã ghi bàn liên tục vào cuối trò chơi, và đội một lần nữa giành chiến thắng và ba chiến thắng ròng.

Sau khi kết thúc vòng này, cả Ấn Độ và Kuwait không có điểm nào, và họ đã bị loại. Vòng cuối cùng của Úc và đội Iraq đã gặp nhau. Nếu Iraq giành chiến thắng và điểm số thắng ít hơn 3 bàn, hai đội sẽ đủ điều kiện cùng nhau. Nếu Úc giành được 1 bàn thắng và Iraq đã ghi một bàn thắng, hai đội đã ra ngoài cùng nhau. Chỉ có 2 bàn thắng của Iraq bị mất, đội Thái Lan mới ra ngoài.

Trận đấu bóng đá quốc gia U20 đã kết thúc và họ đã ghi được 6 điểm và 6 chiến thắng ròng (không tính toán với chủ nhà Uzbek). Đội có thể được thăng cấp trong hai trận đấu đầu tiên để giành chiến thắng ở Maldives và Myanmar. Vòng loại của tất cả các cuộc thi, nhóm và chiến thắng ròng của AFC với du lịch yếu là vô cùng quan trọng.

Trong vài năm qua, đội bóng đá quốc gia U16 và bóng đá quốc gia U19 đã bị loại. Lý do quan trọng là họ không thể có được nhiều chiến thắng ròng khi đối mặt với các đội như Myanmar, Campuchia và East Timor. Lý do tại sao đội Thái không đủ điều kiện, vòng thứ hai của vòng bảng chỉ là 3-2 để đánh bại Philippines.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8