Iran tiến lên World Cup trước, và Chủ tịch Hiệp hội bóng đá vẫn bị bắn phá

Nhiều năm trước, người hâm mộ Zhiyi đã nói trong một cuộc phỏng vấn: Có bao nhiêu Chủ tịch Hiệp hội bóng đá đã làm Hiệp hội bóng đá?Nó có hiệu quả không?Thay đổi súp mà không thay đổi thuốc!Cuộc phỏng vấn này thường được người hâm mộ đề cập.Khi đội bóng đá quốc gia thay thế Li Tie và Li Xiaopeng là huấn luyện viên đội, anh ấy vẫn thua Nhật Bản và Việt Nam trong top 12. Trong số đó, Chen Yiyuan, chủ tịch hiệp hội bóng đá.

Những lời chỉ trích của người hâm mộ không phải là không hợp lý. Ngay cả một số người hâm mộ yêu cầu Chen Yiyuan ra khỏi lớp. Tôi nghĩ rằng có một lý do nhất định. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia đã thua đội Việt Nam chưa bao giờ bị mất trong 62 năm trong một ngày đặc biệt. Điều này thực sự làm cho người hâm mộ rất buồn. Liệu chủ tịch của Hiệp hội bóng đá có thực sự ra khỏi lớp như huấn luyện viên trưởng không?

Tôi nghĩ rằng nó là hoàn toàn có thể. Ví dụ, ngay bây giờ, mặc dù Iran đã tiến lên World Cup trước, bởi vì Chủ tịch Hiệp hội bóng đá, ngoài các vấn đề của đội tuyển quốc gia, công việc bóng đá của Iran đã không đạt được những cải cách đáng kể và không đạt được kết quả tuyệt vời, cuối cùng đã gây ra sự thúc đẩy bước xuống. Còn chủ tịch của Hiệp hội bóng đá thì sao? Tôi có nên thay đổi nó không? Một số người hâm mộ nói: Chen Yanyuan nên kết thúc ra khỏi lớp! Tôi nghĩ rằng có một lý do nhất định.

Trước hết, chúng ta hãy xem chủ tịch Hiệp hội bóng đá Iran, tại sao chúng ta vẫn sẽ ra khỏi lớp sau khi đội tiến lên World Cup trước. Theo tin tức "Thể thao hàng tuần", Iran khóa trước World Cup, và chủ tịch của Hiệp hội bóng đá vẫn bị bắn phá. Trong vòng thứ bảy của 12 Balconia hàng đầu thế giới vào ngày 27 tháng 1, Iran đã khóa hoàn toàn World Cup Qatar 1 đến 0 tại nhà. Người ta nói rằng tham gia World Cup là ưu tiên hàng đầu của bóng đá Iran. Sau những bình luận của World Cup, cho dù đó là Hiệp hội bóng đá Iran, chủ tịch của Hiệp hội bóng đá hay Sở Quản lý Cao đẳng Iran, nó có thể được giải tỏa. Hơn nữa, theo phương pháp suy nghĩ của người Trung Quốc, kết quả có thể bao gồm tất cả các lỗ hổng.

Tuy nhiên, không ai mong đợi rằng sau khi đội tuyển quốc gia Iran giành chiến thắng 1-0 vào ngày 1 tháng 2 và hoàn thành vòng thứ tám của vòng thứ tám của 12 vòng thi đấu, nhiều thành viên của Hiệp hội bóng đá Iran không đạt được nhiều thành tích thay thế , Họ ngày càng không hài lòng với thực tế của bóng đá Iran sau khi Hudham của Hudm nhậm chức và ủ Huddham sau giờ học. Lý do chính là anh ấy không thể dẫn dắt bóng đá Iran đạt được sự tiến bộ và thành công tích cực hơn. Sau khi đội tuyển quốc gia Iran ra mắt, nhiều thành viên của Hội đồng Hiệp hội bóng đá Iran bắt đầu âm mưu và yêu cầu HUDM ra khỏi lớp.

Mặt khác, chủ tịch của Hiệp hội bóng đá có nên làm việc ngoài lớp học không? Người hâm mộ nói rằng Chen Yiyuan nên kết thúc ra khỏi lớp. Tôi không nghĩ nó là không hợp lý. Nói về một vài lý do.

Đầu tiên, kết quả của đội bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá không thể trực tiếp tham gia vào Bộ Tư lệnh Kinh doanh. Nếu chỉ có kết quả bóng đá quốc gia được sử dụng để đo lường liệu công việc của hiệp hội bóng đá có được thực hiện hay không, thì điều này thực sự không công bằng, nhưng tại sao đội bóng đá quốc gia đã không thua trong 62 năm. Còn đối thủ Việt Nam thì sao? Mọi người đã phân tích rằng dân số bóng đá của chúng tôi quá nhỏ, việc xây dựng Echelon của mỗi câu lạc bộ không hoàn hảo, và ngay cả dân số bóng đá của Việt Nam cũng hơn chúng tôi. Đây là trách nhiệm của hiệp hội bóng đá. Nhiều năm trước, chúng tôi đã nói rằng số lượng dân số bóng đá Nhật Bản và chúng tôi có bao nhiêu, nhưng nhiều năm đã trôi qua. Sau khi Chen Yiyuan nhậm chức, nó có được cải thiện về vấn đề này không? Tôi nghĩ như vậy, nhưng sự cải thiện không nhiều. Vì nó khó và không được thực hiện tốt, nên việc thay thế nên được thay thế!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8