Hiệp hội bóng đá sẽ không bao giờ từ bỏ các điều kiện gia đình của 40 đội bóng đá quốc gia hàng đầu

Theo kế hoạch, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ tập trung vào Haikou vào khoảng ngày 25 tháng 1, từ đó mở đầu tiên của đội để chuẩn bị và thi đấu vào năm 2021. Trước đó, bao gồm cả đội huấn luyện bóng đá quốc gia, đội huấn luyện của tất cảĐội bóng đá nam đã báo cáo với Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Chen Yiyuan vào ngày 27 tháng 12, kế hoạch chuẩn bị của đội cho năm tới.Mặc dù nội dung cụ thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như dịch bệnh, đội ngũ huấn luyện đã tinh chỉnh các kế hoạch khác nhau trước.Đội tuyển Trung Quốc đã chuẩn bị tham gia các cuộc thi Fortune 40 trong nửa đầu năm.Thay vì các yếu tố khách quan, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không bao giờ từ bỏ các điều kiện cho bóng đá quốc gia tại nhà.

Chen Yiyuan, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã đến Haikou vào ngày 26, và gần như đến đây, người đứng đầu bộ phận quản lý quốc gia của Hiệp hội, các thành viên của đội ngũ quản lý của tất cả các quốc gia, và Li Tie, huấn luyện viên của Hội đồng Đội bóng đá quốc gia. Điều này được hiểu rằng bóng đá nam quốc gia, bóng đá nam U21 quốc gia, bóng đá nam U19 quốc gia, huấn luyện viên hoặc lãnh đạo đội của đội bóng đá nam U16 quốc gia của hiệp hội, báo cáo năm sau. Kế hoạch chung.

Có hai mục đích chính của chuyến đi của Chen Yiyuan đến Haikou. Đầu tiên là đến thăm Đội Thanh niên Quốc gia U21 và Đội Thanh niên Quốc gia U19, đang được đào tạo ở Haikou, để ban cho họ những phước lành năm mới; Thứ hai là triệu tập đội huấn luyện đội bóng đá nam để tóm tắt công việc hàng năm. Do đó, trong số những người đi cùng anh ta đến Haikou cũng bao gồm, Chen Yongliang, Bộ trưởng Bộ Quản lý Đội bóng đá nam, Zhang He, Phó Bộ trưởng Zhang He, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nam, lãnh đạo đội tuyển quốc gia U16 nam Shao Jiayi, và Bộ phận quản lý đội tuyển quốc gia Hầu hết các nhân viên.

Theo bộ phận lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Chen Yiyuan trực tiếp quản lý đội ngũ các đội bóng đá nam quốc gia ở tất cả các cấp. Vào buổi sáng ngày 27, Chen Yiyuan đã triệu tập 4 huấn luyện viên hoặc lãnh đạo quốc gia để tổ chức một hội nghị công việc đặc biệt để lắng nghe bản tóm tắt công việc của 4 đội trong năm nay và các đội của mỗi đội vào năm tới. Do huấn luyện viên trưởng nam U16, Antonio Tây Ban Nha đã trở về Tây Ban Nha để nghỉ phép, vì vậy đó là trưởng nhóm Shao Jiayi thay mặt cho đội.

Trong số bốn đội tuyển quốc gia, việc chuẩn bị đội bóng đá nam quốc gia tương đối khẩn cấp, và nhiệm vụ thậm chí còn quan trọng hơn, vì vậy nó cũng được quản lý cấp cao của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đánh giá cao. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đội bóng đá quốc gia chỉ tổ chức 4 tập trong năm nay. Để chuẩn bị cho nửa sau của trò chơi 40, Li Tie đã xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho năm 2021 của bóng đá nam, và có những kế hoạch cụ thể cho những thay đổi có thể xảy ra. Nếu cuộc thi thứ 40 có thể bắt đầu hai vòng thi vào tháng 3 và tháng 6 vào năm tới theo kế hoạch của AFC, có những kế hoạch chi tiết; Nếu tác động của dịch vào tháng 3 năm sau không thể được thực hiện, thì cuộc thi có thể tập trung vào tháng Sáu. Sự kiện này cũng sẽ áp dụng hệ thống trò chơi.

Khi nói đến hệ thống cạnh tranh, việc sắp xếp các trận đấu là rất quan trọng. Đánh giá từ tình huống được báo cáo bởi các bên trước, ngay cả khi hệ thống cạnh tranh này được thông qua trong nửa sau của thập niên 40, đội Trung Quốc, ban đầu sở hữu 3 điều kiện và 1 điều kiện, tự nhiên sẽ không dễ dàng từ bỏ lợi thế nhà. Sau đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng sẽ cố gắng sắp xếp cuộc thi ở Trung Quốc. Tất nhiên, tiền đề của việc thực hiện các kế hoạch như vậy là các thỏa thuận cạnh tranh phải đáp ứng chặt chẽ các quy định phòng ngừa dịch bệnh trong nước.

Năm 1999, công việc chuẩn bị nam U21 tập trung vào vòng loại U23 Asian 5 (nghĩa là Giải vô địch châu Á U23 trước đó), bắt đầu vào tháng 10 năm sau. Mục tiêu là để có được trình độ cho cuộc thi cuối cùng. Giai đoạn cuối cùng dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào năm 2022 và thời gian cụ thể cần được xác định bởi AFC. Mục tiêu dài hạn của đội bóng này là trận đấu bóng đá nam của Thế vận hội Châu Á Hàng Châu vào tháng 9 năm 2022. Là đội chủ nhà, đội bóng đá quốc gia U23 Trung Quốc chắc chắn sẽ phải đối mặt với một thử thách nghiêm trọng hơn. Người đứng đầu Chongkovic cũng đã lên kế hoạch cho một kế hoạch chi tiết. Tất nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhóm này đã không bắt đầu khóa đào tạo đầu tiên trong năm cho đến khi này.

Năm 2001, đội bóng đá nam U19 đã tổ chức 4 tập phim trong năm nay và cũng tham gia Trung Quốc B. Trong khi huấn luyện viên trưởng Cheng Yaodong đã tóm tắt đội, anh ấy cũng đưa ra các ý tưởng và kế hoạch vào năm tới, hy vọng sẽ tiếp tục tham gia Liên đoàn Trung Quốc B.

  Vào năm 2004, bóng đá nam nam U16 cũng đã tổ chức 5 bộ sưu tập trong năm nay để chuẩn bị cho giai đoạn cuối cùng của Giải đấu U16 Asian Shao, và khóa mục tiêu để giành chức vô địch thế giới, đó là bốn người đứng đầu châu Á. Tuy nhiên, do tác động của dịch bệnh, FIFA đã hủy bỏ chức vô địch thế giới ban đầu dự kiến ​​chơi ở Peru vào năm tới và AFC có thể sớm đưa ra quyết định. Cuộc đua châu Á ở Barin vào ngày 17, nơi ở của đội này không được biết, nhưng trước khi AFC đưa ra thông báo cuối cùng, nhóm vẫn tuân theo kế hoạch ban đầu.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8