Hiệp hội bóng đá sẽ báo cáo cho chính quyền

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã báo cáo kế hoạch cho cuộc thi Top 40 cho chính quyền thể thao.Vấn đề phê duyệt không lớn.Nó sẽ được báo cáo cho AFC và FIFA trước ngày 5 tháng 3. Đội bóng đá quốc gia có kế hoạch chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới tại Thượng Hải vào cuối tháng 3.Ex, Alan, Feinado, Jiang Guangtai, Li Ke và Luo Guofu có tất cả các điều kiện lựa chọn.

Theo Madexing, Uzbekistan đã được AFC chấp thuận và sẽ tổ chức Cup châu Á U23 thứ năm vào năm 2022. Đây sẽ là lần đầu tiên đất nước tổ chức sự kiện này. Nó sẽ là một người chơi 99 tuổi sẽ chơi ở Trung Quốc. Theo kế hoạch trước của AFC, Cup châu Á U23 thứ năm nên được tổ chức tại Trung Quốc.

Theo "Tin tức bóng đá", Super League sẽ bắt đầu vào đầu tháng Tư. Nó sẽ phát 30 vòng và áp dụng phương pháp 14+8+8. Về mặt Liên đoàn Trung Quốc, Meizhou, Hàng Châu và Vũ Hán đã vượt qua việc kiểm tra Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và sẽ tổ chức mùa giải mới của Liên đoàn Trung Quốc.

Để nhường chỗ cho top 40 của đội bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá và Liên minh chuyên nghiệp ban đầu đã thành lập mùa giải mới của Super League Trung Quốc được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên đến giữa, cứ sau 4 ngày chơi. Thời gian bắt đầu của Liên đoàn Trung Quốc sẽ bắt đầu sau Super League.

Tất cả các nhà đầu tư câu lạc bộ trong Liên đoàn bóng đá Trung Quốc sẽ là cổ đông của giải đấu chuyên nghiệp. Giải đấu mùa mới sẽ chịu trách nhiệm cho các hoạt động giải đấu và sẽ thành lập một bộ phận trọng tài chịu trách nhiệm quản lý và lựa chọn trọng tài. Tranh chấp sẽ được đưa ra theo cách của các trọng tài cao cấp của Trung Quốc cộng với các trọng tài nước ngoài để tiến hành đánh giá trực tuyến và công bố chúng một cách kịp thời để đảm bảo sự công bằng và công bằng của các hình phạt của trọng tài.

Điều đáng nói là trọng tài mùa trước sẽ đưa ra phán quyết về hình phạt sau khi xem video và sẽ được khấu trừ. Nhưng mùa này, nếu trọng tài đã xem các video, nó có thể không khấu trừ hoặc thậm chí thêm điểm. Trước đó, ngay cả khi trọng tài biết phán quyết sai lầm, nó không sẵn lòng thay đổi phán quyết.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8