Hiệp hội bóng đá quốc tế Hoàn thành Bồi thường Hiệp hội bóng đá

Điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ không phải là có những cầu thủ chuyên nghiệp ở Super League đã dừng bóng hơn 20 mét, mà là vụ kiện bốn năm của cựu huấn luyện viên nữ Bruno và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Bởi vì FIFA đã đưa ra phán quyết, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ trả thiệt hại và lãi được thanh lý 110.6250 đô la cho Bruno trước ngày 13 tháng 6, và cũng cần phải trả các chi phí liên quan của Luno để thuê một luật sư. Nếu không, đội bóng đá quốc gia có thể bị FIFA cấm trên toàn cầu. Tuy nhiên, trong báo cáo của phóng viên Wang Qinbo, cá nhân ông tin rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc khó có thể bị thế giới cấm vào ngày 13 tháng 6.

Trong Phán quyết của FIFA, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế và Tòa án Tối cao Liên bang Liên bang Thụy Sĩ, vụ kiện của cựu huấn luyện viên bóng đá nữ Bruno và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tập trung vào việc phòng thủ bằng văn bản do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đệ trình. Hợp đồng quy định rõ ràng rằng tất cả các tranh chấp cần phải được đệ trình lên các tổ chức tư pháp Trung Quốc để giải quyết. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng nên biết ý thức chung của tư pháp tư pháp thể thao quốc tế. Mỗi hiệp hội bóng đá có một điều kiện để gặp gỡ Hiệp hội quốc tế và tất cả các hiệp hội phải chấp nhận thẩm quyền tư pháp của Hiệp hội quốc tế. Bởi vì đây là vấn đề nguyên tắc cơ bản, nếu không, một khi luật của các hợp đồng tự xác định ở các quốc gia khác nhau, sau khi gặp phải tranh chấp quốc tế, FIFA không thể kiểm soát nó. Các quy định, đó là chính tôi, tôi biết rằng tôi phải viết theo cách này trong hợp đồng.

Vào ngày 11 tháng 6, giờ Bắc Kinh, phóng viên Wang Qinbo đã tiết lộ với thế giới bên ngoài rằng nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ chối thực hiện ba phán quyết, Hiệp hội bóng đá sẽ phải đối mặt với các hình phạt nghiêm trọng hơn, có thể là khả năng của một đội bóng đá quốc gia đội. Tuy nhiên, ngày 13 tháng 6 không phải là thời hạn cuối cùng. Ủy ban kiểm tra kỷ luật FIFA đã trao cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong 60 ngày để giải quyết việc thanh toán số tiền trên. Hơn nữa, trong khi thanh toán, thông tin của thanh toán và biên lai cũng cần thiết cho Ủy ban kiểm tra kỷ luật FIFA. Bởi vì Bruno hiện đã tiết lộ với các phương tiện truyền thông rằng cả anh ta hoặc luật sư đều không nhận được bất kỳ thông tin liên lạc nào.

Theo thông tin tôi đã học được, không gian thương lượng hiện tại của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã được ký hợp đồng nghiêm trọng. Trẻ em này có thể được giải quyết càng sớm càng tốt, nhưng sau khi đội ngũ lãnh đạo mới của Hiệp hội bóng đá cũng thay thế đội chịu trách nhiệm cho các vấn đề pháp lý của Hiệp hội bóng đá, điều này dẫn đến việc chần chừ hiệu quả. Một năm chậm trễ. Sự thay đổi giữa ba hiệp hội bóng đá trước và sau khi hiệp hội bóng đá cũng khiến Breon và Hiệp hội bóng đá tạo ra BougainVillea. Nói một cách tương đối, nhà lãnh đạo hiện tại của Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan đã đến từ thiên đàng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8