Hiệp hội bóng đá quốc gia sẽ phải di chuyển cuộc thi bóng đá thực sự 40 để giành chiến thắng trở lại

Super League Trung Quốc đang diễn ra đầy đủ, và huấn luyện viên Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đã không dừng công việc của mình.Hiện tại, anh đang tích cực kiểm tra các cuộc thi của các đội khác nhau trong khu vực Dalian, để tiếp tục sàng lọc và hoàn thiện danh sách phù hợp nhất của danh sách tiếp theo của đội bóng đá quốc gia.Các ứng cử viên, bao gồm cả tình hình hiện tại nơi các quốc gia riêng lẻ bị thương hoặc nghèo trong câu lạc bộ, LI Tie sẽ phải đối mặt với khả năng điều chỉnh.Điều này chủ yếu là để chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia vào tháng 10 và tháng 11.Trò chơi cũng liên quan trực tiếp đến số phận tác động đến World Cup.

Còn gì nữa?

Một vài ngày trước, lãnh đạo Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đề cập đến các vấn đề liên quan về Giải vô địch thế giới trong một cuộc phỏng vấn. Ông nói rõ rằng mục tiêu của bốn sơ bộ thế giới cuối cùng là giành chiến thắng. Chiến thắng có thể kiểm soát sáng kiến ​​trong tay của bạn, nếu không, nó phụ thuộc vào khuôn mặt của người khác, vì vậy Chen Yiyuan cũng yêu cầu Li tie rằng anh ta phải đạt được một nhóm đột phá trong cuộc thi Top 40. Đây là một chỉ số khó và phải được hoàn thành.

Đồng thời, Chen Yiyuan cũng cho Li buộc một sự trấn an. Hiện tại, các sơ bộ của Giải vô địch thế giới có thể sẽ được tổ chức dưới dạng hệ thống cạnh tranh. Sau các biện pháp như vậy, các sơ bộ có khả năng tuân theo, và Chen Yiyuan cũng nói rằng khi cần thiết, Hiệp hội bóng đá đã áp dụng cho AFC để thực hiện hệ thống cạnh tranh. Trên thực tế, theo lịch trình ban đầu, có 3 trận đấu trên sân nhà và 1 trận trong 4 trận gần nhất của đội bóng đá quốc gia, nhưng nếu cuộc thi được thực hiện, cơ hội chiến thắng ở các thành phố khác sẽ còn nhỏ. Nó sẽ tăng lên rất nhiều.

Trong bốn trận đấu gần đây, Li Tie sẽ có một cầu thủ nhập tịch mới Alan tham gia. Các tuyến đầu bao gồm cấu hình của Wu Lei, Ixsen và Alan. Có thể nói rằng cả Philippines và Syria đều có đủ sự tự tin. Hai trò chơi của đảo Guam và Maldives phải là một trò chơi phải chiến thắng mà không hồi hộp. Mặc dù Philippines và Syria rất khó khăn, Li Tie cũng phải giành chiến thắng, và Hiệp hội bóng đá cũng sẽ tạo ra mọi thứ cho LI TIE để tạo ra mọi thứ. Rốt cuộc, tác động tác động của bóng đá quốc gia tác động đến mục tiêu của World Cup là không thay đổi, nếu không sẽ vô ích khi đầu tư vào một nhân lực lớn và tài nguyên vật chất như vậy. Rốt cuộc, khi World Cup tiếp theo bị ảnh hưởng, nhóm người chơi nhập tịch này sẽ không cần nó, vì vậy đối với Li Tie, không có lý do gì để hoàn thành mục tiêu.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8