Hiệp hội bóng đá Quần đảo Bắc Mariana tuyên bố tham gia AFC

Theo hệ thống và các quy tắc của bóng đá Trung Quốc, bóng đá vẫn có thể được mô tả là một dự án thể thao duy nhất hiện đang nhập và gắn rất nhiều vào đầu tư trong nước. Tuy nhiên, đối với dân số khoảng 57.000 người như Quần đảo Bắc Mariana và cấu trúc công nghiệp đơn giản hơn, mặc dù bóng đá đã được nhiều người hâm mộ yêu thích, điều rất quan trọng là phải có sự chú ý và đầu tư đầy đủ để làm cho cấp độ cao hơn. Khó khăn.

Hai năm trước, tại Hội nghị Liên đoàn AFC vào tháng 9 năm 2020, Hiệp hội bóng đá Quần đảo Bắc Mariana tuyên bố gia nhập AFC và đến sân châu Á để chiến đấu. Hiện tại, nó không phải là thành viên của FIFA. Một thời gian trước đó, cuộc thi cân nặng mà họ có thể chơi chỉ là một chiếc Mariana Cup thường xuyên với chân nam và nữ bóng đá nam và nữ.

Đừng nhìn vào quy mô của Quần đảo Bắc Mariana, nhưng dưới sự hợp tác của người hâm mộ bóng đá địa phương, có Liên đoàn bóng đá nam, Liên đoàn bóng đá nữ, Liên đoàn Thanh niên, Liên đoàn trường, Trường bóng đá trẻ quốc gia. Được gọi là sang trọng là đủ. Nhỏ nhưng hoàn thành.

Bóng đá là một môn thể thao yêu thích cho những người trẻ tuổi ở Quần đảo Bắc Mariana. Do đó, đó là một giấc mơ cho những người hâm mộ bóng đá địa phương vào tên tuổi lớn. Trên con đường bóng đá, họ vẫn đang phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau và đấu trường châu Á thực sự là giai đoạn cao nhất mà họ có thể đạt được.

Mức độ kinh tế và quy mô dân số đã hạn chế sự phát triển của bóng đá ở Quần đảo Bắc Mariana, nhưng tình yêu của mọi người đối với bóng đá đã khiến bóng đá bắt nguồn từ nơi này, và cũng cho phép họ có mục tiêu làm việc chăm chỉ trong cuộc sống. Ý nghĩa của bóng đá và thể thao!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8