Hiệp hội bóng đá quá khó, tôi muốn để Cup châu Á trong Thế vận hội bóng đá quốc gia giành chức vô địch

Hôm nay, các phương tiện truyền thông lớn đã báo cáo một danh sách các đội bóng đá quốc gia U22 và văn bản: Hiệp hội bóng đá quyết định để đội bóng này khởi động trong mùa giải tới để đảm bảo rằng đội này có thể giành chiến thắng trong các trận đấu ở châu Á Hàng Châu vào năm 2022, đồng thời đảm bảo U23 năm tới U23 Cúp châu Á đã giành chức vô địch. Nó có lý do rằng đây là một điều tốt có thể cải thiện cấp độ bóng đá quốc gia này, nhưng ngay khi tin tức xuất hiện, nó đã được truyền thông và người hâm mộ nhổ ra, và nó được gọi là thủ thuật mờ nhạt. Trên thực tế, để cho đội Olympic quốc gia chơi giải đấu. Không chỉ hiệp hội bóng đá, hiệp hội bóng đá trước đó cũng có ý tưởng này, mà cuối cùng nó đã không được thực hiện. Sau khi nhậm chức của Hiệp hội bóng đá, nguyên tắc tiến bộ dần dần đã được thông qua. Mùa trước, mùa giải 2020, Đội Thanh niên Quốc gia đã tham gia Trung Quốc B. Sau khi tích lũy một số kinh nghiệm, mùa giải 2021 đã tham gia Liên đoàn Trung Quốc.

Trên thực tế, ý định ban đầu của hiệp hội bóng đá là thực hiện khả năng của các cầu thủ trẻ để đá trận đấu. Rốt cuộc, theo quan điểm hiện tại, cầu thủ của người chơi U22 ở Super League không cao. Do áp lực của các lớp, nhiều huấn luyện viên sẽ không cho phép những người chơi này đạt đến cuộc tập trận địa điểm trò chơi, vì vậy chúng tôi thấy trong năm nay vào đầu năm, trong vòng loại Olympic, đội Olympic quốc gia của chúng tôi phải đối mặt với sự bối rối của đối thủ của giai đoạn nhóm. Trên thực tế, trong lĩnh vực quốc tế, tiền lệ này không phải là không có. Ví dụ, World Cup năm 2022 đã tổ chức Qatar quốc gia. Để cho phép nhóm của anh ấy thực sự phản ánh sức mạnh của chủ nhà ở World Cup. Sau khi đàm phán với FIFA, đội tuyển quốc gia Qatar đã tham gia vào vòng loại châu Âu. Chơi chống lại nó để đạt được sự cải thiện cấp độ nhóm của bạn và đã nhận được kết quả tốt. Vì có những tiền lệ, tại sao chúng ta không thể nhận được sự công nhận của người hâm mộ? Trong phân tích cuối cùng, đó là vấn đề xếp hạng và sự tin tưởng của hiệp hội bóng đá. Qatar tham gia vòng loại World Cup châu Âu. Nó chỉ tham gia vào cuộc thi và không tham gia vào bảng xếp hạng điểm. Đồng thời, nó cũng đã được thông qua liên tục sau khi đàm phán với các nước châu Âu: các đội chiến đấu chống lại Qatar sẽ gửi lực lượng chính để tham gia.
Và nếu đội Olympic quốc gia tham gia Liên đoàn Trung Quốc, thì thực sự khả thi. Nhưng nếu bạn tham gia vào các điểm và bảng xếp hạng, những người dám đảm bảo rằng mức độ của đội Olympic quốc gia và điểm riêng của họ là có thật, đáng tin cậy và bảng xếp hạng cũng được phản ánh trong sức mạnh? Bạn biết đấy, nếu Thế vận hội quốc gia tham gia, đó là hiệp hội bóng đá và các đội khác là các công ty được tài trợ. Các doanh nghiệp và hiệp hội bóng đá không phải là điểm khởi đầu của cuộc thi. Trong phân tích cuối cùng, vì trọng tài của giải đấu năm nay, Hiệp hội bóng đá và trọng tài đã mất niềm tin. Trong Super League, 16 đội, 15 đội đã gặp phải các hình phạt bị trật khớp ít nhiều đối với trọng tài. Chỉ có cảng Dongjia Thượng Hải cũ của Chen Yiyuan, không chỉ không gặp phải hình phạt bất lợi của trọng tài, mà luôn luôn có những người có lợi trong tranh chấp. Bạn biết đấy, Cảng Thượng Hải chỉ là đội thời trang cũ của Chen Yiyuan. Bây giờ, đội bóng Olympic quốc gia tham gia vào Trung Quốc A, nó tương đương với pro -son của hiệp hội bóng đá. Người ta nói rằng chơi chó vẫn phải nhìn vào chủ sở hữu. Bên cạnh đó, nó vẫn là một người?
Vì vậy, trong Thế vận hội Quốc gia, trọng tài có thể công bằng để bị trừng phạt? Đồng thời, bởi vì Thế vận hội quốc gia không tham gia vào vấn đề nâng cấp, sẽ có một tình huống như vậy của một chủng tộc như vậy? Hai đội có cùng một điểm, nhưng cuối cùng họ phải đối mặt với đội Olympic quốc gia, và những người chiến thắng sẽ vượt qua. Đội Olympic quốc gia sẽ chơi một trò chơi công bằng vào thời điểm này để đảm bảo sự công bằng của việc vượt qua? Hơn nữa, Thế vận hội quốc gia đã chơi một câu hỏi, có cảm giác của một số người chơi không? Hãy xem danh sách các đội bóng đá quốc gia. Các cầu thủ như Guo Tianyu, Liu Ruoxuan, Wen tên là Wen, Jiang Shenglong, Han Jiaqi, v.v ... Tên của cái tên là tập thể dục, đây là sự cải thiện hay trở lại? Rốt cuộc, từ Trung Quốc Super đến Trung Quốc A, nó bị hạ cấp.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8