Hiệp hội bóng đá phải chờ thông báo chính thức thứ ba cùng nhau

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hiện là trọng tâm của thế giới bên ngoài.Danh sách truy cập ba giải đấu đã được lên kế hoạch sẽ được công bố vào ngày 20 tháng này.Khi kết quả cuối cùng đến, Hiệp hội bóng đá đã đưa chim bồ câu một lần nữa, bởi vì giải đấu thấp bé có vấn đề đột ngột với câu lạc bộ, khiến hiệp hội bóng đá tiếp tục chọn im lặng và hoãn lại.Tuy nhiên, phóng viên Zhang Ye đã phá vỡ tin tức.Trong thực tế, Super League được xác định!Hiệp hội bóng đá phải đợi cho đến khi thông báo về giải đấu thứ ba để khiến mọi người hiểu điều đó!

Như chúng ta đã biết, Super League năm nay có một danh sách các danh sách sản xuất khó khăn. Ngay từ cuối tháng 1, nó sẽ là giai đoạn cuối cùng của bảng xác nhận tiền lương của giải đấu ở tất cả các cấp. Tuy nhiên, tháng, vào cuối tháng 2, nhiều đội quan trọng như đội Jiangsu vẫn đang phải đối mặt với nguy cơ giải thể. Tôi vẫn chưa chờ đợi kết quả mà tôi muốn đến với Hiệp hội bóng đá!

Ngày nay, cửa sổ chuyển nhượng đã được gia hạn một lần đã được gia hạn vào ngày 26 tháng 3, nhưng bây giờ không có danh sách chính thức của Super League Trung Quốc. Đó chắc chắn là một sự đau khổ cho các đội đang chuẩn bị bổ sung cho Super League Trung Quốc. Phóng viên "Quảng Châu Daily" Zhang Ye tiết lộ rằng hiệp hội bóng đá tạm thời quyết định tạm thời làm chậm danh sách truy cập ngày hôm qua vì lý do là câu lạc bộ của Liên đoàn Trung Quốc có một thay đổi mới. Nó cũng bao gồm lịch trình của Trung Quốc A và Trung Quốc B!

Tuy nhiên, Zhang Ye cũng nói rằng trên thực tế, Super League đã được xác định và chỉ có Trung Quốc A và Trung Quốc B chỉ trong vấn đề. So với Trung Quốc A và Trung Quốc B, các yêu cầu của Super League đối với viện trợ nước ngoài, tầm quan trọng của giải đấu và trang trí rõ ràng là cao hơn nhiều. Nhiều người hâm mộ rất bất lực về điều này. Thật khó để hiểu đưa ra quyết định. Hiệp hội bóng đá có thể chọn danh sách đầu tiên của Super League Trung Quốc vào ngày 23 tháng 3, không còn có thể được thúc đẩy vào ngày 23 tháng 3, do đó, các đội siêu giải đấu Trung Quốc đã ăn thuốc dingxin, và hầu hết các siêu người hâm mộ Trung Quốc đều yên tâm!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8